Tử vi tuổi MÃO năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2022

Theo tử vi năm 2022 tuổi Mão sẽ có một năm rất bình ổn với những người hiện đang làm công ăn lương. công việc cũng không có quá nhiều biến động. Thời điểm này nận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cất thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số trong năm sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực, sẽ dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương. 

Đối với người tuổi Mão hai cát tinh của chủ đào hoa Hàm Trì và Bách Việt sẽ không chỉ mang tới nhân duyên cát lành về chuyện tình cảm cá nhân, nó cũng ám chỉ cho thấy rằng vận quý nhân của bạn khá vượng, khi gặp khó khăn sẽ luôn có được người tương trợ và không lo đơn độc. 

Đối với những người tuổi Mão người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn. 

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI MÃO NĂM 2022

Nhìn chung theo tử vi năm 2022 nhận thấy vận Tài Lộc của tuổi Mão bình thường, không có quá nhiều biến động. Cho dù tài sản có sự tăng tiến so với năm trước tuy nhiên cũng vì cuộc sống mà tiêu hao hết, khó có sự tích lũy, không dư giả quá nhiều.

Cục diện hiện tại tương khắc vưới ngũ hành lưu niên bởi thê khiến cho công cuộc kiếm tiền và làm giàu sẽ có phần trúc trắc, vất vả chứ không hề có gì suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn. 

Theo tử vi thì năm nay tuổi Mão không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn nào đó, nó chủ về sự nghiệp khó thu hồi được nhiều vốn liếng. Chính bởi vậy nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI MÃO

Theo tử vi của tuổi Mão 2022, Bách Việt và Hàm Trì thì sẽ đều là những cát tinh sẽ chủ về đào hoa và sẽ mang tới hỷ tín cho những người tuổi Mão. Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý. 

Điểm đặc biệt là nam mệnh và được quý nhân se duyên và mai mối, có khả năng phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những vậy nó cũng sẽ tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi. 

Đối với những người tuổi Mão đã có đôi có cặp thì rất nên tận dụng phần thiên thời địa lợi mà tính tới chuyện kết hôn, vì ty rleej thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly. 

4. SỨC KHỎE TUỔI MÃO NĂM 2022

Theo tử vi sức khỏe năm 2022 tuori Mão trong năm khá tốt, đương số tuổi Mão không mắc các bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên vì xung khắc với ngũ hành cho nên lưu niên mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra thì tuổi Mão cần phải hết sức đề phòng tới vấn đề đi lại đặc biệt là khi xuất hành xa để tránh gặp phải những bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống. 

Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s