Tử vi tuổi DẦN năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2022

Dưới sự tác động mạnh mẽ của Thái Tuế về mặt tư tưởng khiên cho đại đa số những người tuổi Dần cần phải suy nghĩ nhiều, thay đổi liên tục về tư tưởng cũng như công việc làm ăn nhìn chung khó khăn vẫn còn gặp không dễ gì mà suôn sẻ ngay từ đầu.

Thời gian nửa đầu năm chính là thời điểm mà công việc làm ăn của những người tuổi Dần có sự thay đổi lớn, có khi là đổi công việc hoặc là mở mang thêm nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên cho dù là gì đi nữa thì cũng sẽ vẫn gặp phải nhiều bất lợi. Thời điểm nửa cuối năm nhờ có sự hỗ trợ của Thiên Ấn cái thần nâng đỡ, công việc nhờ thế cũng bớt đi phần áp lực và vất vả, tuy nhiên để tiến tới thành công hoặc thăng tiến mới thì vẫn chưa là thời điểm thích hợp. 

Thêm vào đó có thêm sao chiếu Thiên Quan chủ về kiện tụng, tranh chấp tác động, cho nên năm 2022 tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, liên kết nào đó, dễ chủ về mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi khi làm việc. 

Còn riêng đối với những người làm việc trong lĩnh vực, buôn bán, kinh doanh hoàn toàn có thể hợp tác với bạn bè tuy nhiên cần tránh kết hợp cùng người thân. Hãy cân nhắc tới việc phân tách công việc cũng như những lợi ích thật rõ ràng thì mới có thể tránh được tranh chấp.

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI DẦN NĂM 2022

Xét về mặt tài lộc năm 2022 của tuổi Dần không có nhiều khởi sắc, số tiền làm ra tuy cũng khá tuy nhiên lại mau hao tổn, khó có khả năng tiết kiệm bởi phải chi tiêu rất nhiều cho cuộc sống cũng như cho công việc làm ăn.

Xét thấy rằng năm 2022 đương số sẽ có rất nhiều thay đổi về cả mặt tư tưởng cũng như có thêm xu hướng tìm hiểu thêm nhiều những vấn đề về các kênh đầu tư khác nhau chứ không phải chỉ có riêng một nguồn thu nhập từ công việc hiện tại. 

Điều này quả rất đáng để hoan nghênh nếu như bạn chịu khó học hỏi và tìm tòi, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc. Ngược lại, nếu đầu tư với tâm thế kiếm lời nhanh, làm giàu chóng thì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Đây là một năm chưa thực sự tốt cho những người có dự định đầu cơ ngắn hạn, lúc đầu có thể kiếm được khoản nhỏ nhưng về sau tổn thất nặng.

Hết sức lưu ý rằng trong năm có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong nhà. 

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI DẦN

Đối với vấn đề tinh duyên dưới sự tác động của Thái Tuế phủ đẩu, thêm nữa lại không có sao đào hoa nào tinh chiếu mệnh cho nên vận tình duyên của tuổi Dần trong năm 2022 không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo bất ổn xoay quanh những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã, ra đường cũng xung đột trong các mối quan hệ xã giao. 

Đối với những người tuổi Dần hiện đang độc thân thì vận trình tình cảm không mấy thuận lợi, cho dù là hiện tại vận có co whooij để hẹn hò hoặc vẫn có nhiều mối quan hệ nhờ vào mai mối tuy nhiên cũng chỉ duy trì ở mối quan hệ ngắn hạn và khó có được kết quả. Trong gia đình cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ hay anh em khiến tâm trạng bất ổn, dễ sa đà thói hư tật xấu.

Đây cũng là năm bạn sẽ đối diện với nhiều điềm báo về sự ngăn cản hay phản đối. Những cặp đôi hiện đang yêu nếu có tính tới chuyện cưới gả thì e rằng việc lớn khó thành. Cần phải bình tĩnh và tìm cách thuyết phục người thân hơn là đưa ra phản kháng kịch liệt kẻo sẽ để lại hậu họa khôn lường.

4. SỨC KHỎE TUỔI DẦN NĂM 2022

Theo tử vi tuổi Dần năm 2022 nhận thấy vấn đề sức khỏe tuổi Dần nhìn chung khá tốt, không phải vướng mắc tới bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên đây là năm chịu nhiều sự tác động của Thái Tuế cho nên đương số thường sẽ phải trải qua nhiều vất vả và lo toan cho công việc cũng như tiền bạc, chính vì thế mà sức khỏe có phần giảm sút, dễ bị ngã bệnh và phần lớn đây là những bệnh có liên quan tới tiêu hóa (đặc biệt là dạ dày) và những bệnh có liên quan tới hệ thần kinh như là (như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém…).

Cho dù tuổi Dần là Nam hay là Nữ thì cũng không nên chủ quan khinh suất tới vấn đề đi lại, cần phải đề phòng những vấn đề liên quan tưới tai nạn xe cộ bất ngờ. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn trong các tháng 4, 5 và 6 âm lịch. 

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s