Tử vi tuổi THÌN năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI THÌN NĂM 2022

Xem tủ vi tuổi Thìn năm 2022 nhận thấy, bước sang năm Nhâm Dần, tuổi Thìn bình hòa về cục diện báo hiệu cho một công việc làm ăn không có quá nhiều thay đổi.

Đối với những người làm công ăn lương công việc ổn định và có dấu hiệu thăng tiến hoặc tăng lương nhẹ vào thời gian nửa cuối năm 2022 do được Thiên Quan nâng đỡ. Bởi vậy những người tuổi Thìn nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu không ngừng ắt có ngày gặt hái “quả ngọt”. 

Công việc buôn bán kinh doanh càng về thời gian cuối năm sẽ càng thuận lợi. Tuy nhiên bởi sức cạnh tranh quá lớn cho nên khiến cho đương số lại phải đư ra nhiều suy tính tới mất ăn mất ngủ, hao nhược cơ thể. Việc hợp tác làm ăn sẽ có điềm phá hoại hoặc là bởi tác động của Thiên Cẩu hung tinh chủ về quan khinh suất là thất bại tức thì.

Đây là thời điểm đầu bạn bước vào Tam Tai ắt sẽ gặp nhiều trở ngại nhất định, người tuổi Thìn cần hạn chế khởi những điều đại sự. Đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì cần phải tiến hành từng bước vừa mang hình thức thăm dò thì trường lại vừa nhằm để có thể chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực để úng phó với những khó khăn cũng như đón nhận thêm nhiều cơ hội mới. Dục tốc bất đạt, làm gì cũng cần ghi nhớ điều này!

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI THÌN NĂM 2022

Trong năm 2022 phần tài lộc của tuổi Thìn mặc dù bị Tam Tai kìm hãm thế nhưng hiện đương số đang được ngữ hành lưu niên Tương Sinh ủng hộ lại có thêm phần Thực Thần nâng đỡ cho nên phần tài lộc năm 2022 không tồi, thậm chí là tổng thu nhập lại khá hơn nhiều so với năm trước.

Tuy nhiên trong năm nay Thực Thần đồng thời cũng đã kích hoạt tư tưởng mới, điều này khiến cho đương số sẽ làm thay đổi cách sống, có xu hướng được hưởng thụ nhiều hơn. Theo đó thì phần tiền kiếm được nhiều thế nhưng lại khó tích lũy vì phần tiêu hao lớn hơn, phần nhiều là để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. 

Trường hợp có ý định đầu tư hay là đầu cơ ngắn hạn, thì năm Nhâm Dần này chưa phải là thời điểm thích hợp bởi vì lợi bất cập hại có thể sẽ khiến bản thân thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này thì bạn cần phải học hỏi thêm để có thể tích lũy thâm kinh nghiệm, vừa học, vừa làm, xây dựng thêm nền tảng cũng như kiến thức bền vững, tránh tâm lý a dua theo đám đông.

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI THÌN

Với nam nữ tuổi Thìn độc thân, năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu. 

Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt. 

Về gia đạo, trong năm có điềm báo tang sự do hai hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc đưa tới. Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống (tiền bạc, công việc làm ăn, sức khỏe…). Đôi bên không học cách chia sẻ ắt nảy sinh tâm lý chán chường, là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình. 

4. SỨC KHỎE TUỔI THÌN NĂM 2022

Năm Nhâm Dần, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại. Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh cho lưu niên, khí lực vì thế mà tiêu hao, khó tránh các chứng bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp khi giao mùa… 

Áp lực công việc, chuyện tiền bạc, con cái là nguyên nhân chính khiến đương số phải suy nghĩ nhiều, bệnh từ đó mà ra. Nếu khắc phục được vấn đề này, mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại. 

Sự tác động của Tam Tai kết hợp cùng Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh thận trọng khi đi lại. 3 tháng cuối năm hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Nữ mạng cần đề phòng các bệnh phụ khoa, chủ động thăm khám định kỳ để sớm có phương án phòng ngừa hoặc chữa trị. 

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s