Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021 được quý nhân âm thầm giúp đỡ, bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy tìa năng, công danh quyền lực tăng tiến, thêm vào ý chí phấn đấu ngùn ngụt nên đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.
Vận trình tài lộc trong năm 2021 của người tuổi Thân có thể nói là tốt xấu đan xen, cứ theo nhịp độ đã định mà sắp xếp cuộc sống của mình.
Cát vận :Có thể được quý nhân chú ý khi làm việc gì cũng có lợi, tuy nhiên cần phải cố gắng nhiều hơn, bản mệnh phải tiếp tục phấn đấu. Nhờ các sao tốt soi chiếu cũng tốt cho việc thi cử, có thể hóa giải được những rắc rối, đồng thời cũng tốt cho hôn nhân, dễ gặp những chuyện hạnh phúc. Hãy luôn cố gắng giành lấy cơ hội cho mình và không được bỏ cuộc.
Hung vận: Năm 2021 Thái Tuế là Kiếp Tài của tuổi Thân, đại diện cho đối thủ cạnh tranh. Mang ý nghĩa người tranh đoạt tiền tài của bản mệnh. Anh em bạn bè liên lụy đến túi tiền của mình. Nhiều sao xấu hội tụ dự báo một năm nhiều kiện cáo, không thu nạp được tiền của, phạm hung tinh có thể dẫn tới thất nghiệp, thiệt hại, tai họa. Hao tài tốn của, gia đạo bất hòa.

Về sự nghiệp :
• Sự nghiệp bản mệnh trong năm có nhiều cạnh tranh hơn, không có được lợi thế và dễ bị cướp mất cơ hội, hoặc mặc dù bạn có một số cơ hội nhỏ nhưng bạn thường không thể dẫn theo người khác để làm nên chuyện, còn người khác thì được nhiều danh vọng và tài lộc hơn.
• May nhờ Long Đức giúp đỡ phát huy tối đa khả năng bản thân nên vẫn có lợi lộc, chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì có thể vượt qua giai đoạn thử thách một cách suôn sẻ.
• Đối với những người mới đi làm hãy nhớ rằng sau thời gian thử việc, thời gian chính thức sẽ áp lực và vất vả hơn, cần phải cố gắng nâng cao khả năng chịu đựng căng thẳng của từng cá nhân.
• Đối với bằng hữu trong tầng lớp lãnh đạo, có thể tuyển được một trợ lý rất có năng lực, tương đương với việc phải tay trái, tay phải, sau này không nên tự mình xông pha nhiều việc, cấp dưới trực tiếp ra tay giúp giải quyết vấn đề mà bạn đang tồn đọng.

Về tài vận :
• Vận trình tài vận tuổi Thân năm nay hội tụ đầy đủ tốt và xấu. Thái Tuế 2021 là Sửu Thổ có Chính Ấn đem tới sức mạnh khôn lường khiến bạn có thêm phần nào phúc lộc.
• Trong năm 2021 vận may về tiền bạc của người tuổi Thân không được ổn định bị sao xấu chiếu mệnh là điều khá đáng lo ngại. Đừng mắc vào các thói xấu cơ bạc, không thể có tâm lý ham mê cờ bạc để cuối cùng tất cả sẽ đều bại trận đáng thương.
• Nếu có cơ hội có thể tự doanh, trường hợp không đủ vốn có thể tìm kiếm sự hợp tác với bạn bè. Tất nhiên điều quan trọng là phải cẩn thận, siêng năng và tiết kiệm.
• Việc chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày không có gì là sai nhưng đừng nên quá phung phí, tiết kiệm đều đặn hàng tháng thì cuộc sống sau này mới được đảm bảo hơn.

Về tình cảm :
• Đây là năm Đào Hoa có thể được người lớn mai mối mà nên duyên, cũng có thể là nhờ anh em bè bạn hoặc qua cuộc vui gặp mặt mà tìm được ý trung nhân.
• Bước sang năm 2021, vận trình tình cảm người tuổi Thân luôn có xu hướng đi lên, có nhiều nhân duyên tốt đẹp, những người còn độc thân đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào xung quanh mình. Đừng ngại ngùng khi gặp người khác phái, và hãy chủ động theo đuổi. Tuy nhiên cũng đừng tỏ ra quá khích bởi điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy căng thẳng thậm chí trở mặt thẳng tay.
• Khẳ năng đám cưới trong nay là rất lớn, tuy nhiên những việc cần chuẩn bị trước cũng rất phức tạp, hãy lên kế hoạch thật chu đáo.
• Còn đối với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống năm nay có thể nói là hạnh phúc hơn, vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, có thể cống hiến nhiều cho gia đình.

Về sức khỏe :
• Sức khỏe của người tuổi Thân năm 2021 luôn tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định. Tài lộc về mặt sức khỏe có phần sa sút. Đối với người già và trẻ em với sức đề kháng và khả năng miễn dịch kém cần chú ý tới chế độ ăn uống, vận động hàng ngày, đặc biệt nên ăn nhiều đồ ăn thức uống bổ dưỡng và lành mạnh.
• Đối với những tuổi Thân có bệnh cũ nên tái khám thường xuyên tại bệnh viện, học cách kiêng khem để tránh tái phát. Còn đối với những người đặc biệt bận rộn trong công việc thì phải ăn ngày 3 bữa đúng giờ và ngủ đủ giấc vào buổi tối.
• Hãy chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đảm bảo có nhiều năng lượng. Chú ý đảm bảo an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, nghiêm cấm lái xe sau khi đã uống rượu say.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s