Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tân Sửu tam hợp nên trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Duy chỉ có sự xuất hiện của sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số điều xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cần thận là được.
Tuy nói rằng vận thế năm nay tốt, nhưng cũng còn tùy thuộc vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến công sức cả năm trở thành công dã tràng. Với bản tính bướng bỉnh và mãnh mẽ khó giữ bình tình để làm việc, cần chú ý giữ gìn quan hệ xã giao, khiêm nhường lễ nghĩa đề giảm thiểu vận xui.
Cát vận : Năm nay bản mệnh tương đối chủ động, tích cực trong việc mở rộng sự nghiệp, nhân duyên cũng có dầu hiệu tốt hơn, tuổi Dậu có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu tốt, đáng tin cậy. Trong các dự định có thể được Quý Nhân chiếu cố, thi cử, xin việc đều thuận lợi. Sự nghiệp nhiều thuận lợi, vận tài lộc có tin vui, lợi cho việc tích trữ tiền bạc, nhà đất.
Hung vận : Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu dễ gặp họa huyết quang, cần chú ý. Tinh thần dễ buồn khổ, tiêu cực, có khi bị tiểu nhân quấy nhiễu, việc cưới xin, sinh con không thuận lợi. Cần đề phòng sảy ta mà làm người khác bị thương, tự mang đến xui xẻo ngầm.

Về sự nghiệp :
• Tuổi Dậu năm nay có cơ hội mở mang sự nghiệp, thêm có quý nhân chiếu cố nên có thể ổn định công việc, thi cử thuận lợi, nhận bằng cấp tốt, người đi xin việc làm hoặc làm lâu năm có điềm thăng chức.
• Nhờ sự hỗ trợ của cát Tinh tuổi Dậu sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Đồng nghiệp cùng nhau hợp tác tài hòa, ít cạnh tranh dù có mâu thuẫn nhưng không lớn.
• Năm nay có cơ hội đi xa công tác rất tốt, cần nắm bắt cơ hội để năng cao phát triển bản thân, có như vậy mới đảm bảo cho tương lai còn thăng tiến xa hơn.
• Đối với tuổi Dậu nữ mang, đây là năm cảm thấy vất vả vì khó cân băng gia đình và sự nghiệp, bản mệnh nên bàn bạc kỹ lưỡng cùng chồng để có thêm giải pháp.
• Đối với những người mới đi xin việc vận may cùng cơ hội tới liên tục, sớm vượt qua thử việc được nhận chính thức. Tốt nhất phải biết giới hạn của bản thân, biết xem thời thế cùng lòng người để có thể trụ vững.

Về tài vận :
• Năm nay của bản mệnh rất tốt có quý nhân hỗ trợ, các lĩnh vực như đất đai, hợp tác làm ăn cũng thu được lợi nhuận không nhỏ.
• Với vận Chính Tài khá ổn định, chỉ cần chăm chỉ làm việc, tiền lương sẽ càng lúc càng tăng cao, bởi có Trầm Phù hung tinh ảnh hưởng thì có khả năng do đi muộn về sớm hay sau đó mà bị trù đi một chút.
• Xét vận Thiên Tài của tuổi Dậu thì không cần phải quá lo xa, bản mệnh nên khôn khéo kiếm tiền trong pháp luật an toàn, có như vậy vận thu nhập phụ cũng sẽ không phải lo thất thoát. Điều tối quan trọng ở đây là bạn không nên để lòng tham che mờ mắt, vì tham lợi lớn mà buôn bán quản lý sản phẩm không rõ nguồn gốc, nếu không sẽ rất dễ bị lừa.

Về tình cảm :
• Vận tình duyên trong năm không quá nhiều, nhưng có thể tự thân cố gắng, kết giao nhiều bạn tốt sau này nhất định có được sự trợ giúp khi cần. Bởi thế tuổi Dậu cần chủ động thiết lập mối quan hệ với người khác, phá vỡ cục diện bế tắc để đạt được cảm tình.
• Năm nay có Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, nên bản mệnh có thể xoay chuyển từ thế khó sang dễ, được người khác giúp đỡ thoát khỏi hiểm nguy. Người độc thân tuy có vận Đào Hoa nhưng vẫn phải chủ động hơn để tìm được người trong mộng.
• Lưu ý đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa, quan trọng là tính cách con người, xem hai người có hào hợp hay không đó mới là quan trọng. Đối với những tuổi Dậu đã kết hôn thì năm nay chính là một năm gia đình vui vầy hạnh phúc.
• Với những người còn đang trong một mối quan hệ, bản mệnh có thể sẽ bị hấp dẫn bởi người khác giới, tốt nhất đừng vì tham ngãi bỏ vàng, ham của lạ mà làm những việc trái với đạo đức, chắc chắn sau này sẽ hối hận không kịp.

Về sức khỏe :
• Thân thể có phần suy yếu và tồn tại những tai họa ngầm. Tuy nhiên dù có bị sinh bệnh nhưng cũng có thể hồi phục nếu được điều trị và chăm sóc cặn kẽ. Cần chú ý giữ gìn
• Những người làm nghề tài xế trong năm nay cần phải thật bình tĩnh chú ý khi vận hành giao thông, không nên lái xa bằng tâm trạng hoặc lơ là cảnh giác, nếu không sẽ tạo ra nhiều phán đoán sai lầm, gây ra nhiều tai họa.
• Nhìn chung sức khỏe của bản mệnh trong năm vẫn khá tốt, cần bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về sơ cứu phòng các trường hợp cần thiết. Trong năm nay bạn không gặp phải quá nhiều áp lực về tâm lý, tinh thần rất tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui tươi, còn có thể cùng nhau đi du lịch tận hưởng và thư giãn.
• Với những người làm văn phòng, công chức thì cần chú ý việc ăn uống, không nên ăn những đồ ăn có hại cho sức khỏe. Cho dù mệt mỏi hay vội vã cũng cần dành cho mình thời gian nghỉ ngơi đi kèm với giấc ngủ chất lượng. Như vậy bạn mới có thể nghỉ ngơi dưỡng sức, có tinh thần tập trung vào việc học tập và công tác.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s