Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Năm nay tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống nói chung tất cả các mặt về sự nghiệp, tài vận, tình cảm, hay sức khỏe đều không đặc biệt tốt.
Do ảnh hưởng của sao xấu, sẽ có nhiều trở ngại rắc rối khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải nhiều khó khăn, “Đại Hào” có tác động đáng kể đến tài lộc khiến cho tiền của hao hụt đội nón ra đi.
Cát vận trong năm : Thái tuế Sửu thổ gặp Mùi Thổ tạo ra sao Tỷ Kiên đây là một cát tinh. Mặt khác nó cũng là đại diện cho đời sống sinh hoạt hưởng thụ và tài lộc của mệnh chủ.
Ảnh hưởng của sao xấu: Tử vi năm 2021 hợp thành một bố cục Tuế Phá giữa tuổi mùi và năm Tân Sửu. Gây nên vận thế phạm Xung Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tạo cục diện tương đối xấu. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tình hình tài chính của bạn. Dễ khiến bạn rơi vào trạng thái tiêu cực.

Về sự nghiệp :
• Chịu ảnh hưởng tiêu cực của Tỉ Kiên và “Lan Kiền”, nên vận sự nghiệp khó có cơ hội thăng tiến. Đặc biệt với những tuổi Mùi nữ mạng, dễ rơi vào tình trạng bị phân biệt đối xử bởi thế hãy biết tự bảo vệ chính mình.
• Bạn dễ bị rơi vào cảm giác sợ hãi và nghi ngờ về năng lực của bản thân, lo lắng có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Giấc mơ về năm 2021 được tăng lương, có sự nghiệp thăng hoa trở nên xa vời dù bạn đang làm việc cực kì chăm chỉ.
• Dù thế nào đi nữa cũng đừng nên suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng tập trung, hoàn thành mọi việc được giao một cách cẩn thận, như vậy sự nghiệp của bạn vẫn ổn định, khả năng thất nghiệp cũng rất thấp.

Về tài vận :
• Không thuận lợi. Năm 2021 người tuổi Mùi có Thiên Can Thái Tuế là Thực Thần. Nhưng Sửu Thổ và Mùi Thổ lại phạm xung lẫn nhau dẫn tới bố cục Thủy Mộc chịu tổn thương.
• Những ảnh hưởng này dễ khiến cho bản thân rơi vào cảnh mất tiền, có khi là phá sản. Bạn mặc dù có nhiều ý tưởng tuy nhiên không thể thực hiện được hoặc là thực hiện những không đạt kết quả tốt khiến bạn không thể trở thành người giàu có được.
• Đối với các lĩnh vực đầu tư tài chính, cổ phiếu, hãy đầu tư vào thị trường vàng, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi muốn dấn thân.
• Để đảm bảo cuộc sống hãy cân nhắc chi tiêu, chỉ mua những thứ mình thật sự cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần phải chăm chỉ làm lụng kiếm tiền, làm thật tốt công việc của mình. Nếu dư thời gian có thể tìm hiểu thêm những khoản đầu tư bên ngoài.

Về tình cảm :
• Năm 2021 phạm xung Thái Tuế với Sửu Thổ, bởi thế tài vận và quan vận chịu tổn thương. Đường tình duyên cũng gặp nhiều biến cố, bạn đang thủ động tiếp nhận nó.
• Trong năm 2021, những gia đình tuổi Mùi không có quá nhiều hạnh phúc của riêng mình, thậm chí có khi còn gặp thất vọng hoàn toàn trong tình yêu và hôn nhân. Nhiều người quan tâm đến sự nghiệp hơn là hạnh phúc gia đình.
• Đối với hạnh phúc lứa đôi bạn khó đổi được sự thật lòng, ngược lại có khi phải chịu lành lùng thờ ơ của họ. Nếu có thể hãy thoát ra khỏi cuộc hôn nhân trước khi nó tan vỡ gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.
• Đây không phải năm phù hợp để tuổi Mùi kết hôn, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn. Dưới áp lực cuộc sống sẽ cảy ra nhiều mẫu thuẫn. Các bạn cần phải hiểu nhau, bỏ qua cho nhau và cùng nhau làm việc để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Về sức khỏe :
• Sức khỏe trong năm không mấy tốt, do phạm Thái Tuế khiến Ngũ hành Thủy Mộc bị tổn thương, dễ gây tổn thương gan và túi mật. Các chức năng vị suy giảm, chấn thương hoặc có thương tích do các va chạm gây nên.
• Nhìn chung về tổng quan thì cũng vào diện tương đối tốt tuy nhiên vẫn cần phải thay đổi và quan tâm hơn tới chế độ ăn uống. Không chỉ phải tập tành đều đặn đúng giờ mà còn cần phải bổ sung thêm các thực phẩm dĩnh dưỡng hợp lý.
• Đối với phái nữ cũng không nên quá kiêng khem giữ dáng, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Còn đối với những tuổi Mùi cao tuổi cần có chế độ ăn uống, tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý, tích hợp với nhau.
• Trong năm 2021 người tuổi Mùi cũng cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông. Tuyệt đối không được lái xe khi vừa uống rượu, bia hay sử dụng các chất kích thích khác.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s