Tử vi tuổi HỢI năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI HỢI NĂM 2022

So với tử vi tuổi Hợi năm trước thì, thì vận trình trong năm 2022 của người tuổi Hợi có phần sôi động hơn nhiều, khởi sắc hơn chứ không còn bình thường như trước. 

Vận trình tuổi Hợi năm nay vừa có cục diện Phá Thái Tuế gây cản trở, khó khăn lại vừa được Nhị Hợp giải phóng kìm hãm nên công việc làm ăn cũng có sự mở mang và khởi sắc hơn trước. Trong năm cũng có rất nhiều dấu hiệu thay đổi về chỗ làm việc, chỗ ăn ở, dù chưa biết đó là tốt hay xấu thế nhưng cũng là sự thây đổi, chấm dứt chuỗi ngày bình bình nhàm chán. 

Mưu sự trong năm có phần vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, vẫn có Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, bởi thế bản mệnh chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu cho tới cùng thì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả vô cùng tốt đẹp, thậm chí còn nằm ngoài cả sự mong đợi.

Nhờ có Chính Ấn hộ trơ cho nên những người hiện đang nắm giữ nhiều chức vụ chủ quản như quản lý sẽ hứa hạn được tăng thấm cấp bậc. Những người làm trong nhà nước sẽ gặp được nhiều thuận lợi so với các doanh nghiệp tư nhân. 

Người tuổi Hợi trong năm cần phải hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân, tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang. 

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI HỢI NĂM 2022

Tử vi tuổi Hợi về vấn đề tài lộc trong năm sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Nhờ có sự trợ giúp của Thái Âm cát tinh trợ giúp nên đương số được lộc về đát đai, cần phải cân nhắc kỹ khi tham gia vào lĩnh vực này bởi tỷ lệ thu hồi vốn sẽ rất cao chỉ trong thời gian ngắn.

Đối với công việc kinh doanh buôn bán cũng có nhiều thuận lợi hơn trước, sẽ đầu tư thích hợp với nhiều hạng mục ngắn cũng như trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó nên chuyển đổi sang những hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực. 

Có điều cần đề phòng Kiếp Tài gây tâm lý lãng phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng báo hiệu tiêu tán tiền bạc cho vấn đề sức khỏe hoặc tai ương bất ngờ, hết sức đề cao cảnh giác. 

 3. TÌNH DUYÊN NĂM 2021 CỦA TUỔI HỢI

Đối với vấn đề tình duyên dưới sự tác động của cách cục bán cát bán hung, chuyện tình cảm và gia đạo của người tuổi Hợi cũng có nhiều khác quanh trong năm 2022 này. Khi đó sẽ thấy rõ được sự ngăn cản từ phía gia đình cũng như cuộc sống. Đôi lứa mới chớm nở tình yêu đã vội vàng chia ly vì những cản trở đó. 

Đối với những cặp đôi hiện đang hẹn hò hoặc là có ý định tiến tới hôn nhân thì cần sớm đưa ra quyết định, chớ để tình trạng mập mờ tình cảm lại nhạt phai hoặc có sự can thiệp của người khác xen ngang gây nên nhiều điều phiền toái. 

Năm nay nữ mạng đào hoa vượng hơn nam mạng, có thể mở rộng quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuối năm vận khí vượng hơn, cát duyên ắt tới. Nam mệnh vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp, gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ lỡ dở cơ hội tốt. 

4. SỨC KHỎE TUỔI HỢI NĂM 2021

Sức khỏe trong năm 2022 tuổi người tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì. 

Dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, thì đương số cần hết sức cẩn trọng trong quá trình lao động hoặc là sử dụng những vật dụng bằng kim loại hay những vật sắc nhọn rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm.

Trong năm có điềm báo động chạm dao kéo, nữ mạng mang thai ứng hạn thì không quá lo lắng, mọi sự bình an, đón tin vui về con cái. Sinh con năm 2022 được coi là cát sự, có thể hóa giải phần nào xui khí từ Phá Thái Tuế, đương số có thể cân nhắc mà lên kế hoạch phù hợp.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s