Tử vi tuổi TUẤT năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT NĂM 2022

Luận tử vi tuổi Tuất trogn năm 2022 xét về công việc có nhiều thay đổi thuận lợi hơn so với năm trước, có nhiều bước tiến nhảy vọt, chứ không còn nhiều thăng trầm như trước nữa.

Có thể nói đây chính là thời điểm thích hợp nhất để cho những người tuổi Tuất có thể mở rộng được công việc làm ăn hoặc là có thể đưa ra được những quyết định hùn hợp hoặc đầu tư công việc kinh doanh hiệu quả. Thời gian đầu thì có thể sẽ gặp phải đôi chút trở ngại thế nhưng chính vì có sự tương trợ và giúp đỡ của quý nhân nên ắt sẽ có người đứng ra ứng cứu kịp thời, giúp thu hồi vốn liếng dễ dàng. 

Đối với những người tuổi Tuất hiện đang làm công việc làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội tỏa sáng rất tốt trong sự nghiệp. Có những mối quan hệ tốt được cấp trên đề bạt. Đây là thời điểm có được dấu hiệu tăng lương tốt vào thời điểm nửa cuối năm 2022. 

Còn đối với những người hiện đang làm công việc liên quan đến kinh doanh hay buôn bán hoặc những công việc liên quan tưới nghề tự do lại có một năm sẽ hái ra tiền. Nên cân nhắc có thể mở rộng về quy mô hoặc có được phương cách hùn hợp làm ăn đối với những người có cùng chung chí hướng để có được tỷ lệ thành công cao. Đối với những người có ý định khởi nghiệp hãy mạnh dạn tiến hành bởi sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên trong năm 2022 này người tuổi Tuất vẫn có những khúc quanh nhất định, điển hình như Ngũ Quỷ hung tinh chủ về phá hoại, cản trở, tiểu nhân hãm hại. Cần phải hết sức thận trọng trong việc hợp tác làm ăn, tốt nhất là nên ký tá giấy tờ rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp về lợi ích sau này.

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI TUẤT NĂM 2022

Vận tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2022 dưới sự hỗ trợ của cát cực Tam Hợp, tài lộc trong năm rất tốt. Đặc biệt tối với những người sinh vào các tháng như 4, 5 và 6 âm lịch chắc chắn là sẽ nhận được tài khí vượng, tiền bạc hanh thông bất ngờ, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những hao hụt của năm ngoái. 

Đây là năm mà Thực Thần xuất hiện và đương số sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chỉnh bởi vì sẽ không cần phải phụ thuộc vào một nguồn thu như trước. Ngược lại tuổi Tuất cần phải biết đa dạng hóa các danh mục kinh doanh hay đầu tư vật chất khác nhau. Nguồn tiền tuổi Tuất trong năm lưu chuyển nhịp nhàng, thu về hàng tháng ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên đối với cát thần này sẽ cần phải kích haotj mạnh vào ham muốn cá nhân, tuổi Tuất sẽ có xu hướng thích hưởng thụ, theo đó chi tiêu tiền bạc trong năm cũng rất lớn. Nếu không biết cân đối thu chi cho hợp lý thì e rằng tiền núi kiếm được rồi sẽ bị tiêu tán sạch. Hết sức lưu ý vấn đề này !

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI TUẤT

Theo tử vi năm 2022 của nguori tuổi Tuất nhận thấy phương diện tình cảm và gia đạo khá ổn định, không nảy sinh việc gì nghiêm trọng để dẫn tới chia tay hay đổ vỡ.

Đối vưới Nam giới vận đào hoa trong năm đa phần là đạo hoa xấu, rất có thể những mối quan hệ mờ ám không tốt cho cả những người độc thân lẫn những người đã kết hôn. Nếu không thoát được sự cám dỗ tửu sắc, e rằng hạnh phúc gia đình bị đe dọa. 

Còn đối với những người tuổi Tuất lại dễ bị hút phải đào hoa xấu gia đình vốn đã có những chuyện buồn hoặc là những xung đột từ trước, nay càng thêm phần rắc rối. Cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt cả tình và tiền.

4. SỨC KHỎE TUỔI TUẤT NĂM 2022

Đa phần những người tuổi Tuất đều không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe trong năm 2022. Tuy nhiên đương số tuổi Tuất sinh xuất lưu niên lại thêm có nhiều hung tin chiếu mệnh nên khó tránh khỏi cơ thể có lúc bị suy nhược, mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ. Thời điểm này sẽ rất cần phải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và nghĩ tới việc du lịch giải tỏa.

Dưới sự tác dụng của hung tinh đem tới những điềm báo về tai nạn bất ngờ có thể là do xe cộ hoặc những vấn đề liên quan tới vấn đề sông nước. Bởi vậy những người tuổi Tuất phải hết sức cảnh giác. Đối với những người sinh vào mùa Đông thì mệnh dễ gặp xui xẻo hơn. Cần chú ý tới vấn đề liên quan tới đi lại té ngã gây chảy máu, tổn thương tay chân hoặc quanh đầu. 

Riêng đối với những người tuổi Tuất lớn tuổi, 2022 là năm cần tiếp xúc nhiều với thiên nhiên hơn là cứ giam mình một chỗ. Có như vậy mới giúp giải tỏa tinh thần lại giúp vấn đề xương khớp và huyết áp được tốt hơn.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s