Tử vi tuổi THÂN năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN NĂM 2022

So sánh với tử vi năm trước thì năm 2022 đối với người tuổi Thân là năm khó khăn bủa vây, cạm bẫy giăng lối, những người tuổi Thân làm việc vất vả hơn, mất nhiều công sức tuy nhiên thành quả thu về lại không được như mong đợi.

Trong năm tuổi Thân vừa chịu tác động của cục diện Tương xung với Thái Tuế, lại thêm có Thiên can lộ xuất Tỷ Kiên chủ về những tự thân vận động, cho nên làm việc gì cũng chỉ đơn độc một thân một mình không có ai bên cạnh giúp đỡ, kể cả là người thân hay bạn bè.

Tuế Phá hung tinh mang điềm báo vận quý nhân kém sắc trong khi vận tiểu nhân vượng, lúc khó khăn chống chọi một mình, vất vả tứ bề. 

Đối với những ngưởi tuổi Thân đang làm công ăn lương bấp bênh với việc hiện tại, không được lãnh đạo ủng hộ, bởi thế cũng khó có cơ hội thăng tiến. Thời điểm nửa cuối năm vòng kìm kẹp của Thái Tuế dần mở cho nên vận khí có phần khởi sắc đôi chút. Những người khôn ngoan sẽ biết cách tận dụng láy cơ hội này để phấn đấu, trong nguy có cơ và sẽ vận được ánh sáng ở phía cuối đường hầm cho những người biết nỗ lực hết mình, chính bởi thế đừng quá bi quan.

Công việc buôn bán kinh doanh gặp bất lợi, Có điềm bị phá hoại hoặc hãm hại sau lưng, thận trọng trong hùn hạp làm ăn kẻo tiền mất tật mang. Năm đầu gặp hạn Tam Tai nên hạn chế khởi đại sự, nếu có ý định khởi nghiệp thì cũng nên tiến hành chậm để thử nghiệm và thăm dò, chớ dục tốc mà bất đạt.

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI THÂN NĂM 2022

Đối với vấn đề tài lộc, dưới sự tác động bởi những bất lợi trong công việc kéo theo vận tài lộc năm 2022 của người tuổi Thân giảm sút trông thấy. Xung Thái Tuế được ví như là con đập ngăn cản dòng chảy của tiền bạc đến vứi bạn. Bởi thế cho dù là đã nhìn thấy có cơ hội làm giàu trước mắt tuy nhiên lại dễ bỏ lỡ bởi tâm lý do dự và thiếu quyết đoán.

Trong năm này vận tiền bạc khá khó khăn cho nên làm ra cũng khó lòng giữ được. Đối với những người đang làm công ăn lương thì phần thu nhập hầu như không được tăng bởi chỉ có 1 nguồn thu chính. Kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ bị tình trạng bùng hàng, ế ẩm. 

Thời điểm này cho thấy không phải là lý tưởng để người tuổi Thân có thể hợp tác làm ăn rộng hoặc làm ăn hay đầu tư nhiều bởi khả năng cao là sẽ không thu hồi được vốn. Nghiêm trọng hơn còn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần. 

Dưới sự xuất hiện của Thực Thần sẽ mang theo một vài cơ hội kiếm tiền tuy nhiên lại không quá mạnh bởi không có Tìa tinh đi cùng. Ngược lại, nó còn kích hoạt tư tưởng thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc. Bởi vậy đương số lại có xu hướng chăm ăn lười làm, hay mua sắm vào những mặt hàng xa xỉ hoặc đi du lịch xa tốn kém.

Thêm vào sự tác động của Đại Hoa hung itnh gây hao tán mạnh, vận tiền bạc vì thế mà khó kiếm khó đã đành lại còn dễ dàng bị tiêu tán. Muốn giữ được của nả, nên cân nhắc phương án nhờ người thân tay hòm chìa khóa giùm.

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI THÂN

Mệnh tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy bản mệnh có dấu hiệu cản trở trong tình cảm. Cho dù được Phượng Các chủ về duyên chiếu mệnh, giúp mở ra vài cơ hội gặp gỡ người khác giới do người lớn giới thiệu, thế nhưng đối với những nam nữ độc thân thì sẽ vẫn khó có thể tìm được người ưng ý. Các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, đi rồi khó đọng lại.

Đối với vấn đề gia đạo trong năm nay gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, trong nhà thiếu hào khí và tình cảm đôi lứa có kẻ phá hoạt hoặc là có dấu hiệu cản trở. Những cặp đôi đang hẹn hò nếu tính tới chuyện kết hôn e rằng khó mà thành đôi. 

Đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu mà chưa có con thì trong năm nay dễ đón hỷ tín. Đây là điểm sáng duy nhất trong vận trình tình cảm của tuổi Thân trong năm. 

Nếu có ý định sinh con năm 2022 thì nên chủ động lập kế hoạch và chuẩn bị tinh thần kỹ càng. Sinh con cũng là hỷ sự, “nhất hỷ chặn tam tai” (tức 1 chuyện vui có thể chặn được 3 chuyện xui), lấy hỷ khí át đi xui khí Thái Tuế âu cũng là cách hóa giải xui xẻo hiệu quả, đương số nên cân nhắc.

4. SỨC KHỎE TUỔI THÂN NĂM 2022

Vận thiên thời địa lợi không hỗ trợ, lại công thêm yếu tố khách quan tác động như là tuổi tác ngày một lớn, môi trường làm việc thêm ô nhiễm, sức khỏe trong năm 2022 của tuổi Thân cũng không tốt và thường xuyên đau ốm bệnh tật lâu ngày mới khỏi.

Dưới áp lực do những phiền muộn của cuộc sống khiến cho người tuổi Thân phải suy nghĩ nhiều mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Sẽ khó tránh khỏi những chứng bệnh liên quan tới thân kinh hay hệ tiêu hóa như đau đầu, đau dạ dày, giảm sút thị lực…

Đối với những người tuổi Thân nữ mạng cần phải hết sức lưu ý tới những vấn đề liên quan tới các bệnh phụ khoa. Thiên Hư hung tinh tác động dễ khiến bệnh cũ tái phát. Một khi đã phát bệnh thì triệu chứng nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.  Đối với những nam mệnh tuổi Thân cần phải hết sức chú ý đề phòng các vấn đề liên quan tới thương tật tay chân sẽ khoogn thích hợp để tham gia những hoạt động liên quan tới thể thao mạo hiểm như là leo núi, lặn biên hay những vấn đề liên quan tới nguy cơ xảy ra gây bất trắc.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s