Tử vi tuổi MÙI năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI NĂM 2022

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2022 bản mệnh sẽ được đồng loạt cát lợi cục tương trợ bởi vậy nếu như có thể gặp đúng thiên thời, địa lợi nhân hòa, đây chính là nền tảng tốt để có thể tự do phát triển thỏa chí tang bồng.

Bản mệnh vừa được cục diện Tương Sinh ngũ hành hỗ trợ lại có thêm Tử vi cát tinh soi đường chỉ lối nhờ vậy đương số cứ thế mà làm ăn được thuận lợi, mưu sự lớn nhở gì đều sẽ dễ thành chứ sẽ không phải có cảm giác trúc tắc hay khó khăn trở ngại như trước.

Đối với những người tuổi Mùi làm công ăn lương, vận công việc được suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, thời điểm nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức, tăng lương đáng kể. Nếu bản mệnh có ý định thay đổi công việc thì cứ mạnh dạn. Sự dịch chuyển này không hẳn bởi công việc cũ phiền hà mà là do tư duy đổi mới để phát triển. Năm 2022 cũng là thời điểm thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.

Đối với những người làm ăn kinh doanh tự thân thì mọi việc sẽ diến tiến rất tích cực ngoài mong đợi dưới tác động của Thương Quan, Đương số sẽ được quý nhân phù trợ, có thể là bạn cũ gặp lại và mở ra nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn mới. 

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI MÙI NĂM 2022

Vận tài chính của người tuổi Mùi được Chính tài Cát Thần tương trợ, vận tài lộc tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính hiện tại đang tăng tiến không ngừng sẽ tạo điều kiện rất tốt cho việc đầu tư hoặc là mở rộng kinh doanh buôn bán làm tăng nguồn thu phụ. 

Đây chính là thời điểm rất lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Hãy thử sức với lĩnh vực mới như là bất động sản hoặc thị trường chứng khoán.

Một điều mà tuổi Mùi cần hết sức lưu ý chính là vận trình có đôi chút quanh co, nhiều thời điểm vận khí xấu tác động không thích hợp cho việc đầu cơ lưới sóng ngắn hạn bởi vận rủi ro còn cao. Vấn đề này sẽ phù hợp nhất với sự lựa chọn hạng mục trung và dài hạn. Chỉ cần đừng quá tham lam thì ắt sẽ có tiền chảy vào túi.

Vận trình tài lộc trong năm có điềm báo hao tổn, phần lớn là bởi chi tiêu cuộc sống hàng ngày, nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phần khác là có thể do bị trộm cắp hoặc lửa đảo. Bản mệnh nên thận trọng khi hợp tác làm ăn cũng như chọn đối tác, bạn bè, người phụ tá…

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI MÙI

Vận tình duyên năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt, nhờ có Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng. 

Tử vi tuổi Mùi tỏng năm 2022 cũng cho thấy rằng đối với những nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn. 

Nữ mạng tuổi Mùi lan tỏa sức hút từ chính nét dịu dàng, chu đáo bên trong. Chỉ cần lưu tâm đôi chút về cách ăn mặc, phối đồ là dễ dàng chinh phục đối tượng đã lọt vào “mắt xanh”. Nam mệnh có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, không cần mai mối cũng tìm thấy người phù hợp. 

4. SỨC KHỎE TUỔI MÙI NĂM 2022

Vận trình sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm này khá tốt, thêm nhiều cát tinh hỗ trơn nên sức khỏe ổn định, hầu như không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Có đau ốm cũng mau lành do gặp đúng thầy đúng thuốc. 

Tuy nhiên bản mệnh tuổi Mùi cần hết sức lưu ý tới tác động của hung tinh Tử Phù dễ khiến bệnh cũ tất phát. Một khi đã phát bệnh trở lại có thể phải động chạm dao kéo. Nhưng yên tâm, kết quả cuối cùng vẫn tốt đẹp.

Tử vi 2022 tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Đương số nên thận trọng khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm tránh bị té ngã, chấn thương. Đi xa cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước. Nữ mạng đề phòng các bệnh về phụ khoa tái phát.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s