Tử vi tuổi NGỌ năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ NĂM 2022

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nhận thấy nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ cho nên Thiên Quan và Long Trì hiện đang phát uy quyền, vận công danh sự nghiệp của những người tuổi Ngọ vì thế cũng thăng tiến không ngừng, sẽ liên tục có sự thay đổi và mở mang theo chiều hướng tốt. Nếu có việc đi làm xa, đi ăn hay ngoại giao gì đều sẽ gặp được quý nhân tương trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. 

Đối với những người tuổi Ngọ đang làm công ăn lương thì giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng, rất dễ khẳng định được năng lực, sẽ được cấp trên đề bạt và có khá nhiều cơ hội thăng tiến ở trong tầm tay, bởi vậy cần chủ động nắm bắt lấy cơ hội.

Đối với những người kinh doanh buôn bán thì cần tự thân làm chủ lấy công việc của mình thì công việc làm ăn mới được thuận lợi. Thuận buồm xuôi gió. Việc cũ mới có thể được luân chuyển hài hòa, càng giúp mở rộng thêm không gian phát triển. Đây là năm khá thích hợp cho những ai đang có ý định khởi nghiệm. Hãy mạnh dạn khai phá thêm những bước đi mạo hiểm để hứa hẹn thêm thật nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Tuy  nhiên trong năm nay vẫn có điềm hiềm khích thị phi bởi tác động của hung tinh Quan Phù. Bởi thế đương số cần thận trọng khi lựa chọn được người cùng hợp tác làm ăn, tránh mâu thuẫn gây ra nhiều bất lợi cho công việc.

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI NGỌ NĂM 2022

So với tử vi tuổi Ngọ năm 2021 thì tới năm Nhâm Dần này vạn tài lộc của những người tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn. Đây chính là dấu hiệu dễ thấy nhất, mang tới cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn, sẽ không còn quá trúc trắc hay vất vả như trước nữa. Đương số mưu sự dễ thành cho dù quá trình làm việc có thể sẽ gặp đôi chút trở ngại tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn sẽ thỏa nguyện thu về lợi nhuận tốt.

Vừa được Tam Hợp phù trợ, lại có Thiên Tài chủ về các nguồn thu phụ mang tới lộc trời ban. Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, đương số có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước. 

Mức độ tiêu hao tiền bạc trong năm không quá nhiều, thu chi cân đối, đương số tiết kiệm thuận lợi, tích lũy được khoản kha khá, yên tâm cho một vài kế hoạch sắp tới.

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI NGỌ

Theo tử vi năm 2022 vận tình duyên tuổi Ngọ vượng quý nhân, tình duyên của tuổi Ngọ sẽ được hỗ trợ một cách mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những tuổi Ngọ còn đang độc thân. Nữ mang sẽ có cơ duyên gặp được người ưng ý. tuổi có thể hơn cũng cso thể kém, cùng nhau duy trì mối quan hệ cát lành. Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, không hề cô đơn lẻ bóng.

Vận tình cảm đối lứa khá lý tưởng, các cặp đôi hiện đang trong giai đoạn hẹn hò sẽ có thể tính đến chuyện trăm năm. Mọi việc nên tiến hành vào nửa đầu năm thì mọi việc mới dễ bề suôn sẻ.

Đối với những cặp vợ chồng lại gặp khúc mắc, khó tránh khỏi mâu thuận do cuộc sống bộn bề, tuy nhiên mọi điều đều không quá nghiêm trọng. Bằng cách quan tâm hơn đến mọi người gia đạo ắt sẽ yên ấm. Trong năm gia đình đón nhận tin vui, có thêm con cháu. Sinh con năm 2022 là điềm cát lợi, đương số có thể cân nhắc.  

4. SỨC KHỎE TUỔI NGỌ NĂM 2022

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nhận định, vận sức khỏe khá tốt không mắc phải bệnh gì nghiêm trọng, nếu có ốm đau gì thì cũng dễ gặp thầy gặp thuốc mà mau lành.

Tuy nhiên luôn có Bạch Hổ hung tinh rình rập, đưa ra lời cảnh báo tuổi Ngọ vấn đề đi lại, cần đề phòng những mối hòa huyết quang, tai nạn hay xe cộ hoặ là bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn. 

Ngoài ra, đối với những tuổi Ngọ nam cần chú ý đề phòng những chứng bệnh có liên quan tới tim mạch, đặc biệt là vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Đồng thời cần lưu ý hạn chế việc sử dụng bia rượu, thuốc lá… hay những tác nhân khiến người đã suy yếu lại càng thêm suy yếu. Đối với tuổi Ngọ nữ mệnh cần phải chú ý tới những vấn đề liên quan tới hệ tiêu hóa như chứng đau dạ dày, tiêu hóa kém, đầy bụng.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s