Tử vi tuổi SỬU năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU NĂM 2022

Một năm 2021 không mấy tốt đẹp đã qua đi, sang năm 2022 dưới tác động của Chính Quan và Thái Dương, là 2 cát tinh sẽ hỗ trợ rất mạnh mẽ cho sự nghiệp cũng như công việc của người tuổi Sửu theo chiều hướng tốt đẹp và thuận lợi trong năm 2022

Nhờ có Thương Quan trợ lực, nên đương số sẽ có cơ hội đi xa hoặc xuất ngoại, mở rộng được mối quan hệ hợp tác làm ăn, đồng thời dưới sự hỗ trợ của quý nhân bản mệnh sẽ không ngừng khẳng định uy tín thăng tiến chức vụ. Công việc kinh doanh buôn bán nhờ thế cũng thêm thuận lợi hơn trước, gặp được nhiều may mắn, chuyện làm ăn, buôn bán ngày càng rộng mở về mặt quy mô.

Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho lưu niên, lại thêm các cát tinh hỗ trợ nhiều hơn cho nam giới, nên nữ mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả, lao lực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân. 

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI SỬU NĂM 2022

Vấn để tài lộc tuổi Sửu trong năm 2022 đang ở thế “nước đẩy thuyền lên”, công việc thuận lợi sẽ mang tới vận tài lộc dồi dào. Theo đó, phương diện tài chính năm 2022 của những người tuổi Sửu sẽ có rất nhiều hướng phát triển tốt hơn, sinh nhiều lợi lộc và vận tiền bạc được hanh thông.

Đặc biệt là đối với những người tuổi Sửu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Năm 2022 hứa hẹn sẽ là năm thu về được nhiều lợi nhuận để bù đắp cho gia đình những thua lỗ trước kia. Có điều tuổi Sửu cần bình tĩnh chớ vội vàng mở rộng quy mô hoặc ôm quá nhiều hàng hóa, tránh rơi đúng vào thời điểm vận khí xấu gây nên hao hụt, tiêu tán. Bản mệnh nên hết sức thận trọng vừa làm vừa thăm dò thị trường, chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà lại thiệt hại.

Đối với những người đang có ý định khởi nghiệp trong năm thì chỉ nên thử sức vưới những công việc có quy mô nhỏ, số vốn ít trước. Đây là năm có Thái Dương chiếu cho nên đương số nên tìm người hợp tác là nam sẽ tốt hơn nữ, có như vậy sẽ được hỗ trợ tốt hơn về tiềm lực kinh tế và một phần cát khí.

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI SỬU

Trong năm 2022 tuổi Sửu thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, bởi thế không còn cảm thấy quá áp lực về vấn đề tinh thần. Bởi vậy mà mọi chuyên liên quan tới gia đạo tình cảm cũng thêm phần hài hòa, tốt đẹp, vượng hòa khí trong năm 2022. 

Đây là năm thuận lợi vừa có Hồng Loan chủ đào hoa tinh chiếu mệnh, lại vừa có Quả Tú khắc chế đào hoa, mang lại dấu hiệu cho một năm tình cảm của những người tuổi Sửu độc thân có sự biến động mạnh, đặc biệt là với nữ giới. Những người tuổi Sửu nữ mạng nên mở rộng mối quan hệ xã giao, có thêm nhiều cuộc gặp gỡ chất lượng để giúp nảy sinh thêm tình cảm tốt đẹp trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên dưới sự tác động của Quả Tú là hung tinh nên cũng đại diện cho những vấn đề liên quan tới áp lực cuộc sống gây nên những cảm xúc xáo trộn bên trong sẽ gây nhiều ngăn cản. Bởi vậy tuổi Sửu vẫn có xu hướng khép mình và tập trung nhiều cho sự nghiệp hoặc vấn đề gia đình hơn là những vấn đề có liên quan tới tình cảm cá nhân. Bởi thế mà sẽ nảy sinh mâu thuẫn có thể sẽ khiến hạnh phúc lỡ dở ngay trong tầm tay.

Đối với những cặp đôi đang yêu thì nếu như có dự định kết hôn trong năm thì nên tranh thủ tiến hành sớm, tránh để quả lâu sẽ gây nên tình cảm gặp trục trặc lại không đi tới đích. Đối với những cặp vợ chồng thì điều cần thiết là phải chú ý quan tâm tới nửa kia, tìm cách cân bằng cảm xúc và chia sẻ gánh nặng kinh tế trong gia đình. Có như vậy mới ít phát sinh mâu thuẫn, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc.

4. SỨC KHỎE TUỔI SỬU NĂM 2022

Đối với vấn đề sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2022 gặp phải ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho nên lưu nên thì sinh lực ắt sẽ bị hư hao, sức khỏe vì thế nên cũng không được thuận lợi. Lại thêm có sự ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh, người tuổi Sửu rất dễ đau ốm vặt hoặc dễ mắc các chứng bệnh liên quan tới mắt, thần kinh hoặc khí huyết. 

Người tuổi Sửu cần phải chú trọng tới việc nghỉ ngơi và ăn uống một cách khoa học, điều độ cho dù bận rộn đến mấy thì cũng không nên bỏ bữa hoặc lười rèn luyện thể thao. Làm được điều này tuổi Sửu mới duy trì được thể trạng tốt, hạn chế đau ốm mỗi khi giao mùa. 

Trong năm cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà, có thể xảy ra bất trắc. Đương số hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lướt sóng… tránh xui xẻo ập tới.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s