Tử vi tuổi TÝ năm Nhâm Dần (2022)

1. SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ NĂM 2022

Theo tử vi năm 2022 của tuổi Tý nhận định, vận trình sự nghiệp tuổi Tý đối với những người làm công ăn lương không có nhiều thay đổi. Trogn năm được 2 cát thần trợ mệnh nên mọi việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, tỏng nguy có cơ, thời gian nửa đầu năm tuy gặp phải khó khăn thế nhưng thời điểm nửa cuối năm lại có thể vươn lên và đạt được thành quả nhất định.

Chính hai cát thần này chính là nguồn cảm hứng sáng tạo và luôn thôi thúc cho tuổi Tý có động lực phát triển những ý tưởng táo bạo. Chính bởi vậy họ được lãnh đạo đánh giá cao giúp tăng cơ hội thăng tiến. 

Còn đối với những người tuổi Tý đang tự chủ, làm tư nhân, làm ông chủ thì công việc làm ăn có khá nhiều biến động. Đa phần là họ có nhiều thách thức hơn trước và nó cũng đòi hỏi chính bản thân mình cần phải chuẩn bị tinh thần tốt hơn, luôn sẵn sàng ứng phó với nhiều tình huống xấu nhất gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của mình như là dịch bệnh, hay lạm phát giá cả.

Chính bởi vậy lời khuyên cho nhóm người này là không nên mở rộng về quy mô kinh doanh hay có ý định làm ăn đầu tư mạo hiểm để tránh bởi những vấn đề khó khăn về tiền bạc tiêu tán vì bỏ dở giữa chừng hoặc là có kẻ phá hoại. 

Trường hợp nếu có ý định khởi nghiệp thì cũng cần phải tiến tưng fbuowcs chậm rãi và thăm dò biến động ngoài thị trường để có thể tự xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc. Tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản. 

2. TỬ VI TÀI LỘC CỦA TUỔI TÝ NĂM 2022

Xét về tổng thể, tài lộc năm 2022 của người tuổi Tý không lý tưởng, họ khó lòng đạt được những kỳ vọng như mong muốn. Xét về công việc làm ăn trong năm cũng gặp phải những khó khăn. Công việc đầu tư tiền bạc khó có khả năng thu hồi được vốn, kéo theo chính là sự biến động lớn về thu chi khiến cho mọi phương diện cuộc sống trở nên biến động động. Thậm chí có thời điểm còn phải vay muộn để làm ăn hoặc lo cho gia đình. 

Đây cũng là năm có sao động Dịch Mã chiếu, cho nên thông tin về dòng tiền cũng có nhiều biến động không ngường. Những người tuổi Tý cũng không còn tập trung tiền bạc ở một kênh nhất định và cũng khó nắm bắt được nhiều tiền mặt trong tay mà phải chuyển sang những kênh đầu tư về vật chất khác.

Một điều mà tuổi Tý cần lưu ý đó là trong năm vận cát vận về tiền bạc không nhiều, chính vì thế cần phải hạn chế tư duy đầu cơ ngắn hạn hay lướt sóng để tránh thua thiệt. Nếu có thể, nên suy tính lâu dài, tìm người hỗ trợ khi cần thiết, tránh nóng vội kẻo tiền mất tật mang. 

3. TÌNH DUYÊN NĂM 2022 CỦA TUỔI TÝ

Dưới sự tác động của hung tinh Điếu Khánh chuyện tình cảm của người tuổi Tý không mấy tốt đẹp, gặp nhiều điều phiền muộn, bởi cả các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động vào. Phần gia đạo bởi vậy cũng mất hòa khí tạo cơ hội cho kẻ thứ ba có thể chen nang làm lung lay tình cảm đôi lứa, bản mệnh tuổi Tý nên hết sức cẩn thận.

Ngoài ra hung tin này cũng mang đến rất nhiều điều không tốt, điềm báo tang tóc trong gai đình bởi thế bản thân cần hết sức lưu ý.

Đối với những người tuổi Tý còn đang độc thân, vận tình duyên lại khá lận đận, dễ bọi rơi vào trạng thái “ngày lắm mối, tối nằm không”, tình yêu sớm nở tối tàn, khó tìm được ý trung nhân. 

Còn nếu tuổi Tý nào đang có ý định tiến tới hôn nhân trong năm nay thì cần phải tiến hành càng sớm càng tốt, tránh để lâu ngày tình cảm rạn nứt bởi những xung đột vụn vặt ngày thường.

4. SỨC KHỎE TUỔI TÝ NĂM 2022

Với một năm ngũ hành bản mệnh cũng như lưu niên tương sinh nên cũng hỗ trợ tốt phần nào cho vận trình của những người tuổi Tý. Điều này biểu hiện rõ nhất ở phương diện sức khỏe. Khi không may gặp đau  yếu vẫn gặp thầy gặp thuốc mà nhanh qua khỏi, mặc dù có động dao kéo cũng nhanh lành, bình an vô sự trên những cuộc hành trình xa…

Tuy nhiên có một điều liên quan tới sức khỏe tuổi Tý đó là có phần sụt giảm hơn năm trước phần nào bởi những tác động khó lường của những hạn Tam Tai 2022. Do ảnh hưởng của tâm lý tác động mạnh cho nên đương số có xu hướng nghĩ quá nhiều dẫn tới tình trạng đau nửa đầu, chán ăn, mệt mỏi…, rất cần được nghỉ ngơi vui chơi để thúc đẩy cảm xúc tích cực. 

Người tuổi Tý cân đặc biệt lưu ý những tháng cuối năm 2022, đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang do tai nạn xe cộ hoặc gặp bất trắc về đường sông nước.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s