Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm, khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, sức khỏe gặp tổn hại. Bản mệnh cần nâng cao cảnh giác.
Cũng may năm nay có quý nhân trợ giúp tại thời điểm khó khăn giúp vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải chịu khó, chăm chỉ làm ăn, mặc kệ là công việc hay học tập đều cần phải cố gắng, đừng lười biếng.
Với vấn đề tiền bạc cần phải xem trọng đường chi tiêu bừa bãi, gây khó tích lũy sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn ngày càng trì trệ hơn thôi. Cần chú ý hơn tới vấn đề ăn uống và chế độ dinh dưỡng để có cơ thể khỏe mạnh.
Cát vận : Sự nghiệp của bạn gặp được nhiều cơ hội. tốt mưu sự được quý nhân giúp. đỡ. Đường thi cử học hành dễ đạt, có lợi cho việc tìm việc mới, cơ hội lên chức, tăng lương. là rất cao. Tuy nhiên bạn càn phải phấn đấu và chăm chỉ nếu không sẽ bỏ qua nhiều cơ hội của bản thân.
Hung vận : Năm 2021 Tân Sửu có Thái Tuế là Chính Quan của tuổi Hợi, hai hung tinh Điêu Khách và Tang Môn đeo bám nên khá xấu. Có điềm báo bạn bè qua đời, hoặc bệnh tật. Đề phòng cướp bóc, mất trộm trong nhà.

Về sự nghiệp :
• Trong năm có nhiều khả quan, có cơ hội tìm kiếm những công việc mới, nếu không tích cực tranh thủ nắm lấy cơ hội thăng quan tiến chức thì sẽ gặp phải nhiều trở ngại trên đường quan lộ.
• Năm 2021, người tuổi Hợi chỉ có thể coi là người ổn định và nhàn hạ trong sự nghiệp. Không có việc gì phức tạp để giải quyết, nhưng đừng mong đợi bạn có thể hoàn thành tốt công việc, được thăng chức và tăng lương. Bạn không thích tranh giành và năng lực chủ chốt của họ ở mức trung bình, vì vậy rất khó để leo lên vị trí lãnh đạo bằng chính sức lực của bản thân.

Về tài lộc :
• Bản mệnh dễ được tăng lương, đạt được quý nhân hỗ trợ, ổn định về mặt tài chính tuy nhiên nếu bản thân không cố gắng nỗ lực thì mọi việc đều chỉ là hư vô.
• Trong năm 2021, nhờ được Thái Cực Quý Nhân trợ giúp nên cho dù ước mơ giàu sang phú quý không thành thì trong tay tuổi Hợi cũng không lo thiếu tiền thiếu bạc.
• Dường như bạn chưa bao giờ có khái niệm tiết kiệm tiền vậy thì năm nay bạn hãy thay đổi điều đó, hãy lên kế hoạch để ít nhất mỗi tháng có thể tiết kiệm được một ít tiền.
• Một số người tuổi Hợi lựa chọn khởi nghiệp, ở giai đoạn đầu có thể gặp khó khăn nhưng giai đoạn sau lợi ích sẽ tăng lên đáng kể. Đừng cho người khác mượn tiền một cách tùy tiện, hoặc mua sắm một cách phung phí, những thứ xa hoa không cần thiết.

Về tình cảm :
• Trong năm không mấy tốt đẹp, khó có cơ hội tốt, chỉ là những mối quan hệ khác giới nhưng không có quá nhiều cơ hội về tình cảm, cần phải nỗ lực phấn đấu, chủ động mới mang lại được kết quả.
• Với những tuổi Hợi đã có đối tượng thì mối quan hệ êm đẹp, ổn định, tình cảm với bạn đời tốt đẹp như xưa, tránh kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ của hai người.
• Bước sang năm 2021, người tuổi Hợi sẽ đỡ bối rối hơn trong tình cảm, không còn cảm giác khủng hoảng khi đối mặt với những biến cố kéo dài trong cuộc sống cá nhân. Cũng may có “Kim Hoàng quý nhân” bí mật trợ giúp, có thể phát huy rất tốt vai trò của mình.

Về sức khỏe :
• Dễ bị thương tật, ôm đau, bởi thế bản mệnh cần đề phòng các bệnh về da và cảm cúm, đề phòng trời lạnh. Những người cao tuổi nên đặt sức khỏe nên hàng đầu, đi khám định kỳ và xem thêm những chương trình giữ gìn sức khỏe, ăn uống cần lành mạnh, bổ dưỡng, thể dục hàng ngày.
• Tuổi Hợi không nên quá bất cẩn, rất may năm nay sẽ không có bệnh gì lỡn, chỉ cần chữa trị kịp thời một số bệnh nhỏ có thể nhanh chóng khỏi bệnh. Trong năm nay, các bạn nữ nên chú ý giữ tâm trạng vui vẻ, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, nếu không có thể gây rối loạn nội tiết.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s