Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, nên vận trình tương đối ảm đạm, Hung tinh mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí có khi còn rước lấy thị phi liên quan tới pháp luật.
Tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyên xui rủi gặp nhiều, công việc có phần khủng hoảng.
Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh. Nếu gặp phải khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Hãy tin tưởng luôn có con đường sáng dành cho bạn, sau cơn mưa trời lại rạng.
Cát vận : Dù gặp nhiều hung tinh gây phiền toái nhưng sẽ khiến cho tuổi Tuất tăng tính cạnh tranh, khả năng chống chọi được với áp lực, khiến bạn rèn luyện được bản lĩnh bản thân. Thương Quan tinh đại diện cho thông minh, kỹ năng tài giỏi giúp bạn phát huy được kỹ năng của mình để tiếp tục phát triển.
Hung vận : Dự báo một năm nhiều thi phi, cuộc sống không mấy thuận lợi, dễ phát sinh mâu thuẫn dễ bị anh em bạn bè liên lụy gặp phải rủi ro. Nếu không cẩn thận còn gặp nhiều tai họa, ảnh hưởng đến thân thể. Tâm sinh lý bất ổn mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.

Về sự nghiệp :
• Sự nghiệp gặp nhiều khủng hoảng. Trong công việc dễ gặp tiểu nhân, bị đối thủ cạnh tranh phá đám. Đồng thời bạn cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm lý không ổn định, có mâu thuẫn với cấp trên hoặc dễ sinh tâm lý kích động, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức.
• Năm 2021 có hung tinh xuất hiện khiến cho người tuổi Tuất gặp thị phi miệng lưỡi, có tranh chấp ý kiến với cấp trên, đồng thời đây là năm mà công ty cũng gặp nhiều thay đổi với lớp nhân viên trẻ hơn. Bởi vậy những người tuổi Tuất có tư tưởng bảo thủ cần phải đề phòng kẻo bị đào thải.
• Đối với người tuổi Tuất mới đi làm, bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề lương thưởng tiền bạc, hãy cố gắng trau dồi kinh nghiệm của bản thân ở công ty cái đã.

Về tài lộc :
• Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong năm 2021 có Thái Tuế Sửu Thổ là Kiếp Tài, cùng với Tuất Thổ phạm hình Thái Tuế, cho nên gặp rủi ro, bị liên lụy anh em bạn bè.
• Bên cạnh đó còn phạm hình Thái Tuế mà phái tài có nguy cơ gặp tiểu nhân hãm hại, các mối quan hệ cũng vì thế mà xấu dần đi.
• Năm nay chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp phải rủi ro phá sản, công việc không ổn định mà thất nghiệp, tiền bạc cũng chẳng thu vào được là bao. Các mối quan hệ cũng có khi bị phản bội, cho người khác mượn tiền nhưng không trả.
• Nữ mệnh nên hạn chế mua sắm quần áo, mỹ phẩm, đây cũng là khoản ảnh hưởng lớn đến kinh tế của bản thân.

Về tình cảm :
• Tuổi Tuất không gặp đào hòa mà lại phạm hình, cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn duyên vô cùng tệ.
• Bản thân cũng khó lòng thỏa mãn hay có thể hiểu được ý nguyện của đối phương, bản thân luôn rơi vào trạng thái bị động, tính cách tương đối cố chấp cũng là một rào cản cho sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn.
• Năm 2021 tuổi Tuất có gặp Thiên Đức tinh, đây là một ngôi sao may mắn sẽ âm thầm trợ lực, nhưng cũng chăng thể xoay chuyển được vận thế.
• Đối với tuổi Tuất còn độc thân tuy bề ngoài có vẻ đào hoa nhưng chẳng thể gặp được ai phù hợp, những người thích bạn thì không phù hợp, người bạn thich lại không có ý định tiến tới. Bởi thế nên tình duyên của tuổi Tuất thực sự là “tử lộ” – chỉ có đường cụt mà thôi.
• Đối với những người tuổi Tuất đã kết hôn, có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lại khiến bạn cảm thấy tù túng tìm tới những thứ mới lạ. Bởi thế cần phải hết sức tỉnh táo trước vấn đề tình cảm năm 2021.

Về sức khỏe :
• Sức khỏe tuổi Tuất trong năm gặp nhiều khó khăn, có nhiều hung thần xuất hiện, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Đây là năm tuổi Tuất cần phải chú ý đến tay chân có vấn đề về họa huyết quang, có thể bị thương mà bản thân tâm lý cũng có vấn đề.
• Trong năm 2021 tuổi Tuất hạn chế lái xe với tốc độ cao tránh những hiểm nguy tai nạn xe cộ, va quệt có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Giải Sát khiến cho bạn gặp nhiều tình trạng bệnh lý hơn, cũng hay va đập hơn cho nên cần phải chú ý nhìn đường khi di chuyển.
• Tử vi 2021 cũng khuyên ban cần hạn chế thức đêm, hạn chế ăn đồ ăn bên ngoài để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày của bạn.
• Đối với những người lớn tuổi nên dành nhiều thời gian thăm khám sức khỏe định kỳ, điều này là vô cùng cần thiết. Nó sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên chính xác đối với tình hình sức khỏe hiện tại giúp bạn có thể chăm sóc bản thân tốt hơn.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s