Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tuổi Tỵ năm 2021 có Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ, bởi thế đây là năm rất tốt đối với tuổi Tỵ, năm rất đáng để kỳ vọng. Bất luận là về mặt sự nghiệp, tiền tài hay tình cảm sức khỏe, thì trong năm nay đều phát triển theo chiều hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.
Nhờ có sự trợ giúp của cát tinh nên vận trình sự nghiệp có nhiều đột phát xuất sắc, thu nhập rất khả quan. Tuy nhiên về mặt sức khỏe cũng cần chú ý đôi phần, tránh những dấu hiệu bệnh tật bất ngờ gây ảnh hưởng tới bản mệnh.
Vốn là người có nhiều ý tưởng và nhiều ước mơ, thêm vào bản tính chăm chỉ cần cù thế nên năm 2021 sẽ mang tới cho người tuổi Tỵ nhiều cơ hội. nên nhớ đừng quá lao lực bôn ba, bởi sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, là cái gốc của tiền tài. Là người có nhiều lý tưởng và ước mơ, lại còn cần cù chăm chỉ nên năm 2021 sẽ đem tới nhiều cơ hội tốt cho bạn. Nhưng nhớ đừng quá lao lực, bôn ba; sức khỏe mới là cái gốc của tiền tài.

Về sự nghiệp :
• Có nhiều thuận lợi, trong việc hợp tác làm ăn có nhiều cơ hội để phát huy tài hoa cũng như năng lực bản thân. Trong mối quan hệ xã giao luôn được hanh thông, được lãnh đạo che chở cất nhắc. Tuy nhiên mọi việc sẽ đều ra do bản thân bạn cố gắng nỗ lực vương lên có âm thân giúp đỡ mà thành.
• Năm 2021 dễ có cơ hội được tăng lương. Trong những lúc bê tắc không tìm ra được phương hướng giải quyết thì sẽ có quý nhân phù trợ. Những dự án mới sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội tuy có vất vả nhưng nếu bạn cố gắng nỗ lực theo sát công việc thì chắc chắn sẽ thu về kết quả viên mãn.
• Tuy nhiên đừng quá chú trọng vào tiền lương, bởi bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệp, cùng với bản lĩnh làm việc ở những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Về tài vận :
• Năm nay có nhiều may mắn. Thương Quan tinh sinh tài, Tỵ Sửu hợp Kim cục chủ về vận tài chính thuận lợi. Những người tuổi Tỵ gặp thuận lợi trong công việc hợp tác kinh doanh, buôn bán bất động sản. Đây là thời điểm bạn nhận được thu nhập khá hậu hĩnh. Với hiệu suất làm việc vượt trội, mức lương cơ bản sẽ được tăng lên không ngừng, những khoản phụ thu cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.
• Bản thân những người tuổi Tỵ thường không thích việc ngơi tay. Bởi thế bạn sẽ vẫn có thêm nghề tay trái. Tóm lại miễn là bạn cố gắng giữ đôi chân mình vững chắc, từ bỏ những mục tiêu xa vời thì chắc chắn bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.
• Đây là năm không cần phải tiêu xài quá nhiều nhưng bạn cũng không cần quá siêng năng tiết kiệm. Hãy chi tiêu những thứ cần thiết để cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân.

Về Tình cảm :
• Nhờ gặp Thái Tuế là quan tinh, Chính Tài Tân Kim đại diện cho quý nhân nữ mạng. Có thể nói đây là thời điểm nhân duyên thuận lợi, nam mạng tuổi Tỵ có nhiều cơ hội mới về tình cảm. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ có thu hoạch bất ngờ.
• Đối với nữ mạng tuổi Tỵ cho dù chuyện tình nở hoa nhưng cũng còn nhiều trở ngại. Đề phòng nạn cạnh tranh trong các mối quan hệ, có họa người thứ ba.
• Vận trình tình cảm tuổi Tỵ năm nay khá mạnh mẽ, tình cảm vợ chồng bạn bè rất tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các hoạt động bên ngoài, con cái thuận hòa nghe lời bố mẹ.
• Những người độc thân có khả năng sẽ tìm được nửa kia trong năm nay hoặc có tin vui. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người tuổi Tỵ tương đối thụ động trong cảm xúc, điều này khá nguy hiểm. Nếu bạn không thể chủ động trả tiền, sớm hay muộn cũng sẽ dẫn đến chia tay.

Về sức khỏe :
• Không được tốt đẹp như những mặt khác. Thương Quan tọa Thái Tuế làm tiêu hao sức khỏe của tuổi Tỵ. Bởi thế tốt hơn hết hãy chú tâm hơn tới sức khỏe, đề phòng bệnh tật, không nên quá ngang bướng và nóng nảy. Làm việc cần phải kết hợp với nghỉ ngơi và đi làm, đừng quá lao lực mà gây ra bệnh tật. Trong năm cần chú ý tới các bệnh về cảm mạo, dạ dày. Tránh gây họa thị phi bằng không huyết quang gần kề.
• Xét về tổng thể mọi mặt tương đối tốt, duy có sức khỏe cần chú ý hơn. Hãy thay đổi chế độ ăn uống sao cho điều độ, đúng giờ, bổ sung thêm những thực phẩm bổ dưỡng. Người còn trẻ đừng cố kiêng khem giữ dáng, người đã có tuổi cần có chế độ ăn uống, tập thể dục và nghỉ ngơi thích hợp. Chú ý an toàn giao thông khi lái xe, khi đã uống rượu tuyệt đối không lái xe.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s