Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần 2021 nhận thấy, vận thế tuổi Dần trong năm Tân Sửu bình thường, tinh thần đôi khi bức bổi khó chịu, vì bị sao Cô Thần ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc. Thường xuyên thấy khó chịu và nặng nề.
Tuy nhiên vận đào hoa trong năm cuổi tuổi Dần khá vượng, những người độc thây hãy nắm lấy cơ hội này để tìm kiếm một nửa yêu thương, tuy nhiên với những người đã có đôi, có cặp thì đó lại là một chút rắc rối, phiền muộn. May nhờ Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh vẫn có thể biến nguy thành an.
Xét về Cát Vận : Trong năm cũng mang tới nhiều tài vận, có sự thăng tiến trong sự nghiệp, được lãnh đạo cất nhắc, tuy nhiên cần xem xét bản thân, chú ý tuân thủ nguyên tắc, biểu hiện thật tốt để không gặp phải nhiều rắc rối.
Xét về Hung vận : Năm nay gặp sao xấu không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc đề phòng nguy hại. Gia đạo cũng không yên đôi bên mâu thuẫn có thể dẫn tới không thể ở bên nhau.

Về sự nghiệp :
• Năm 2021 về phương diện sự nghiệp dễ gặp được các thương vụ lớn, giúp tuổi Dần dễ dàng “ghi điểm” trong mắt thủ trường. Bản thân có thể chịu khá nhiều áp lực trong công việc, những tín hiệu thăng tiến chưa thực sự rõ ràng.
• Mặc dù vậy, có thể nó rằng vận sự nghiệp năm nay vẫn có phần phát triển không tồi. Chỉ vì tuổi Dần đang có yêu cầu rất cao nên mới tự không thỏa mãn với bản thân hay nên sự tình như vậy.
• Tuổi Dần trong năm 2021 được sao Thiên Ất tọa mệnh nên những người tự gây dựng sự nghiệp có thể mở rộng được quy mô làm ăn.

Về tài lộc :
• Tài lộc trong năm 2021 cho thấy tình hình tiền bạc có nhiều vận may về tài chính, tiền bạc dồi dào hơn năm trước.
• Nếu đang có một công việc ổn định chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm nay. Còn đối với những người làm việc kinh doanh, hưởng hoa hồng có thể bị ảnh hưởng do suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên may nhờ mọi người giúp đỡ, quý nhân phụ trợ nên mọi việc đều trở nên tốt đẹp.
• Tuy nhiên trong năm cũng không tránh khỏi có những sự việc, sự vụ cần phải chi tiêu một khoản tiền lớn, bởi thế hãy học cách kiềm chế bản thân, đồng thời cảnh giác với những chiêu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
• Trong bất kỳ khoản đầu tư, kinh doanh nào cần tìm hiểu thật kỹ, đừng tin vào những cái gọi là lời khuyên từ chuyên gia. Đây là năm mà bạn càng tiết kiệm nhiều thì sẽ thấy mình càng hạnh phúc.

Về tình cảm :
• Năm 2021 phương diện Tình Cảm gặp Hồng Loan tinh, nên có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, dễ dẫn tới những chuyện tình lãng mạnh.
• Hồng Loan là ngôi sao may mắn cho tình duyên tuy nhiên không phải mang tới toàn duyên tốt. Người độc thân nếu có quá nhiều người theo đuổi lại dễ bị lay động, người lại vì quá dựa dẫm vào người khác mà không cố gắng. Những người đã kết hôn lại dễ gây hiểu lầm trong gia đình tạo nên những khung cảnh không tốt, có thể khiến hôn nhân sụp đổ.
• Mặt khác, theo tử vi, tuổi Dần có vẻ vẫn còn vấn vương tình cũ, cho dù đã đi qua nhau những vẫn còn vương vấn tơ lòng. Đây hoàn toàn là điều không nên, tốt nhất bản mệnh hãy cần dứt khoát cắt đứt với quá khứ, tránh liên lụy về sau.

Về sức khỏe :
• Sức khỏe trong năm 2021 không được như ý, chịu nhiều áp lực và mang nhiều suy nghĩ tiêu cực. Đây là thời điểm sức khỏe đặc biệt không tốt.
• Tránh đi chơi ở những nơi gần sông nước, khi mệt không nên lái xe, cần chú ý cẩn thận tránh những tai họa ngầm.
• Đây là năm khiến tinh thần tuổi Dần kém đi, chỉ cần xảy ra chút việc nhỏ cũng đã gây nên những suy nghĩ thái quá, trở thành việc lớn. Đừng tự gây áp lực cho mình, hãy suy nghĩ thông thoáng, tinh thần tốt sẽ giúp sức khỏe tốt hơn lên.
• Trong năm 2021 tuổi Dần dễ sinh bệnh ốm đau, ảnh hưởng không tốt đến tài vận. Hãy chuẩn bị cho mình sẵn những phương pháp cơ bản, tự chăm sóc bản thân, rèn luyện cơ thể, giúp mình ngày càng trở nên khỏe mạnh.

https://xemboi.com.vn

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s