Tử Vi tuổi Sửu năm Mậu Tuất

TUỔI SỬU

CÁT VẬN
Xem tử vi tuổi Sửu 2018, sự xuất hiện và trợ lực của các cát tinh gồm Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương sẽ giúp người tuổi Sửu gặp hung hóa cát, có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp và tài lộc. Phúc Đức mang tới vận khí tốt nhằm thúc vượng phương diện tài lộc, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe. Nam mệnh gặp được cát tinh này như nắm trong tay “của trời ban”, vô cùng may mắn. Nữ mệnh thì hỷ sự liên tiếp, đi đâu cũng được mọi người bao bọc, ưu ái. Thái Dương đại diện cho quý nhân là nam mệnh sẽ phò giúp bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp.

HUNG VẬN
Trong năm 2018 theo Lịch Vạn Niên, cùng với hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện là những điều tiếng thị phi, tiểu nhân hoành hành. Tuổi Sửu dễ bị hút vào từ trường xấu từ đám tiểu nhân, các mối quan hệ xã giao đang hài hòa bỗng bị phá vỡ, thậm chí “sập bẫy” tiểu nhân, bị chúng tác oai tác quái mà chịu tổn thương về tinh thần và cả tốn thất tài chính.
Ngoài ra, Quyển Thiệt hung tinh còn làm mờ ý chí, khiến khả năng phán đoán và phân tích sự việc của bản mệnh suy giảm, dẫn tới hành động sai lầm, nhẹ thì tổn hao uy tín, nặng vướng vào rắc rối kiện tụng.
Nguy hiểm hơn nữa khi Quyển Thiệt lại hội cùng Quán Tác, quan hệ xã giao bên ngoài đã rối rắm, về nhà người thân lạnh nhạt, hàng xóm không ưa. Năm nay tuổi Sửu phạm Thái Tuế, sức hóa giải của cát tinh không mạnh, nên khó tránh ảnh hưởng từ các hung tinh. May mắn có Thái Dương hóa giải, cục diện cũng bớt xấu đi phần nào.

TÀI LỘC
Tử vi tuổi Sửu năm 2018, phương diện tài lộc có 3 cát tinh Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương đồng chiếu, có lợi cho Chính Tài, nhưng Thứ Tài lại không mấy phát huy tác dụng. Nguồn thu nhập tăng hay giảm phụ thuộc khá nhiều vào công việc hiện tại. Do lưu niên và Thái Tuế tương hình, quá trình cầu tài khó tránh khỏi trở ngại, lấy phương châm giữ tài làm trọng, ưa tĩnh tránh động.
Mặc dù công việc khá áp lực nhưng bản mệnh có vận quý nhân vượng, được giúp sức từ phía cả lãnh đạo và nhân viên cấp dưới, nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Đặc biệt là nữ mệnh, được nhiều quý nhân là nam giới giúp đỡ, chính họ sẽ tiết lộ những thông tin đầu tư rất có giá trị cho bạn, nhờ đó mà doanh thu của bạn không ngừng tăng cao.
Cần lưu ý, nam nữ hợp tác cần phải công tư phân minh, không nên vì chuyện tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng tới toàn cục diện phát triển sự nghiệp. Như vậy cũng hạn chế những tranh chấp không đáng có về tài chính, tránh tình trạng trước hợp sau ly, vừa mất uy tín lại gây phá tài.
Lưu tinh trong năm có Ngũ Quỷ xuất hiện, ảnh hưởng tuy không lớn nhưng đây là hung tinh chủ về tiểu nhân, có thể khiến bản mệnh vướng vào không ít rắc rối thị phi. Lại thêm Câu Thần và Quyển Thiệt tương hội, tranh chấp liên miên, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, bản thân không muốn gây chuyện nhưng kẻ xấu cứ đeo bám, gây nhiều phiền toái cho tới lúc túi tiền của bạn buộc phải vơi dần mới thôi.
Lưu ý trong hợp tác làm ăn, kinh doanh cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, nhất là khoản chia lợi nhuận. Đừng để tới lúc làm ăn thuận lợi và sinh lời rồi hai bên lại trở mặt từ bạn thành thù. Tiền bạc luôn là con dao hai lưỡi, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo mới có thể điều khiển được nó, bằng không sẽ bị nó cuốn theo.

SỰ NGHIỆP
Trong năm 2018 theo âm lịch, người tuổi Sửu được cát tinh hội chiếu nhưng lại chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, quá trình tiến hành công việc vẫn khó tránh va vấp, trở ngại. Nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng khả quan, không phải lo lắng quá nhiều.
Bản mệnh được Phúc Đức lâm mệnh phò trợ, không hẹn mà gặp được quý nhân thúc vượng sự nghiệp, có thể nhờ chính sự thúc ép đầy quyết đoán của cát tinh này mà bản mệnh có thể “tốc chiến tốc thắng”, làm đâu thắng đó, có bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ hợp tác, kỹ càng trong khâu chọn đối tác uy tín, đảm bảo bản mệnh sẽ sớm thành công trên con đường đã chọn.
Quốc Ấn đại diện cho phúc khí lâm môn, giúp mệnh chủ sớm thuần thục với các kỹ năng làm việc, dù là mới đi làm hay vừa chuyển sang vị trí khác, bạn đều có cơ hội khẳng định năng lực và vươn lên làm quản lý. Nếu tiếp tục cầu tiến, làm việc xông xáo, cần mẫn, tỉ mỉ và nhất là thể hiện thái độ khiêm tốn trong công việc, đảm bảo tuổi Sửu danh lợi song toàn.
Thái Dương cát tinh nhập mệnh, đại diện cho quý nhân là nam giới sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của bạn. Với những cô nàng tuổi Sửu đang làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ như tài chính, tâm lý, công tác hậu cần…, nếu dành nhiều thời gian phấn đấu ắt sẽ thu về kết quả lý tưởng, cơ hội thăng tiến rộng mở.
Song song với cát tinh là sự ảnh hưởng của hung tinh và cục diện tương hình. Nhắc nhở bản mệnh hành sự thận trọng, giữ thái độ điềm tĩnh để xử lý mọi tình huống, không để sa đà vào những chuyện đời tư rắc rối xung quanh, tập trung làm tốt công việc, có như vậy tiểu nhân mới không thể tác oai tác quái.

TÌNH CẢM
Vận trình tình cảm trong năm 2018 của tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có vui có buồn, nhưng tất cả đều có mức độ, không quá tốt hay quá xấu, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Cát tinh Phúc Đức ví như quý nhân phù trợ, giúp tình cảm đôi lứa ngày càng ổn định và hài hòa sau khi cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn phát sinh. Người độc thân tăng thêm sức lôi cuốn, đi đâu cũng được mọi người yêu mến, thậm chí chủ động làm mai mối cho, cơ hội tiến tới hôn nhân ngày càng lớn.
Trong khi đó Quốc Ấn cát tinh thể hiện lòng bao dung rộng lượng, mang năng lượng tích cực thúc đẩy vận trình tình cảm càng thêm thuận lợi. Khi gặp được người khiến trái tim rung động, hãy nỗ lực theo đuổi tới cùng, dù nhân duyên do trời định nhưng vẫn đòi hỏi sự cố gắng của chính bạn. Nếu không, thấy thích rồi theo đuổi, thấy chán rồi bỏ cuộc, bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, vẫn một mình cô đơn lẻ bóng, không có người bầu bạn.
Xét về hung vận, mệnh chủ chịu sự chi phối của Câu Thần, xui khí nặng, rất dễ mất tự tin, dẫn tới rụt rè trước mặt đối phương, cách nói chuyện không tự nhiên hay mập mờ trong các mối quan hệ, rồi vướng vào tình tay ba ngang trái.

SỨC KHỎE
Tử vi năm 2018 của người tuổi Sửu cho thấy, dù được nhiều cát tinh hội chiếu, nhưng vẫn chưa đủ để hóa giải hoàn toàn sát khí của cục diện Hình Thái Tuế, nên phương diện sức khỏe năm 2018 của người tuổi Sửu gặp không ít trục trặc.
Phúc Đức tinh cao chiếu nhưng hầu như chỉ có tác dụng đối với người lớn tuổi, giúp họ cân bằng cuộc sống, vui vẻ về tinh thần trong thời gian an dưỡng tuổi già. Với người trẻ tuổi vẫn đang đi học hoặc đi làm, nhịp sống gấp gáp, liên tục phải đối mặt với những thử thách và biến động, tinh thần bất an, dễ mắc các chứng khó ngủ, mất ngủ, đau dạ dày, các bệnh về hệ tiêu hóa…
Cần chú ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh trong cả năm. Dù sức mạnh của hung tinh này không lớn nhưng nó có thể mang tới dấu hiệu bệnh tật, ốm đau không chỉ cho bản mệnh mà cả người thân trong gia đình, nhất là người lớn tuổi.
Hung tinh này còn mang dấu hiệu tai nạn bất ngờ, nhắc nhở bản mệnh đi đứng thận trọng, xuất hành xa cần có người đi cùng đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra có người ứng cứu kịp thời.
Lưu ý, Thái Dương dù được coi là cát tinh, nhưng lại chủ quản cơ quan thị giác trên cơ thể. Rất có thể trong năm bản mệnh sẽ gặp một vài rắc rối về bộ vị này như cận thị, thị lực giảm sút, đục thủy tinh thể, mắt bị tổn thương do tác nhân bên ngoài… Nhất là với những ai thường xuyên ngồi làm việc với máy vi tính, xem tivi và điện thoại quá nhiều, các chứng bệnh về mắt càng thêm nghiêm trọng.

Tuổi Đinh Sửu 1997
Trong năm Mậu Tuất, Thiên can Đinh Hỏa tương sinh Mậu Thổ, Địa chi tương hình, vận trình năm 2018 của người sinh năm 1997 nửa cát nửa hung. Học hành sa sút, tinh thần đi xuống, cần phải chấn chỉnh lại thái độ, dựa vào chính sức mình để vươn lên, đầu tư nhiều thời gian học hành, có như vậy mới mong đạt được thành tích học tập tiến bộ.
Về phương diện tình cảm, bản mệnh được Phúc Đức mang tới mối nhân duyên tốt đẹp, hoàn toàn có thể tính chuyện yêu đương nghiêm túc. Tuy nhiên lại có Thái Tuế tương hình ngăn cản, ngụ ý rằng nếu bản mệnh dành càng nhiều thời gian công sức cho chuyện yêu đương thì mức độ tổn thương về tinh thần càng lớn.
Về sức khỏe, vì cuộc sống nhiều áp lực, mệnh chủ dễ lo lắng, căng thẳng đầu óc, đôi lúc sa ngã, không chịu cầu tiến. Tuy nhiên, nếu sớm nhận ra và thay đổi, mọi chuyện không đáng lo ngại.

Tuổi Ất Sửu 1985
Lâm cục diện Ất Mộc tương khắc Mậu Thổ, lại thêm Địa chi tương hình nên vận thế năm 2018 của người sinh năm 1985 bất lợi. Sự nghiệp có thăng có trầm, thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều, lại có điềm tiểu nhân gây họa thị phi, cứ như thể “cành mẹ đẻ ra cành con”, ngày càng rắc rối, áp lực, dù có thể gặt hái thành công nhưng chưa thực sự đột phá.
Công việc bất thuận ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận. Đầu tư, kinh doanh không thể một sớm một chiều mà sinh lời, cần phải đi theo hướng dài hạn, chậm nhưng chắc. Phương diện tình cảm xuất hiện trở lực, đào hoa kiếp gây họa, nam mệnh hạn chế tới nơi tửu sắc kẻo tiền mất tật mang.
Về sức khỏe, Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo tai nạn bất ngờ hoặc chuyện xui xảy ra liên tiếp. Lại có Thái Tuế tương hình công kích, sức khỏe bản mệnh ngày càng suy giảm, dễ ốm vặt, cơ thể mệt mỏi, đau nhức, xuất hành đề phòng tai nạn xe cộ.

Tuổi Quý Sửu 1973
Tuổi Quý Sửu gặp năm Mậu Tuất, Thiên can Quý Thủy tương khắc với Thái Tuế Mậu Thổ, lại có Địa chi tương hình, vận trình suy giảm, ngày càng ảm đạm. Các mối quan hệ xã giao xuất hiện sự rạn nứt, tiểu nhân vây hãm, công việc lắm trở lực. Làm gì bản mệnh cũng phải để tâm, dùng chính trí lực thông tuệ của mình để ức chế tiểu nhân, làm cho chúng nể phục rồi tự phải tránh xa.
Công việc thiếu vận quý nhân, một mình phải bôn ba vất vả, luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Kinh doanh, buôn bán bế tắc vì chiến lược tiêu thụ không thỏa đáng, kế hoạch dài hạn có vấn đề… Tài lộc đi xuống, gặp khó khăn trong việc quay vòng vốn, đầu tư dễ bị thua lỗ. Lại có Quyển Thiệt hung tinh hoành hành, bản mệnh cần đề cao cảnh giác kẻo vướng vào họa kiện tụng quan trường. Cần đặc biệt lưu ý khi ký kết giấy tờ, văn bản quan trọng.
Phương diện tình cảm có Phúc Đức cát tinh bao bọc, bản mệnh được nhờ đối phương cả về tinh thần và vật chất. Mặt sức khỏe cần chú ý điều tiết cảm xúc, tránh tình trạng kiệt sức vì quá lao lực.

Tuổi Tân Sửu 1961
Sang năm 2018, Thiên can Tân Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, mang điềm cát lành. Sự nghiệp trên đà phát triển thuận lợi, công việc được tiến hành thuận lợi theo kế hoạch, được quý nhân giúp sức, người trên người dưới đồng lòng ủng hộ, bản mệnh càng tự tin tiến tới mục tiêu đã định.
Tài lộc hanh thông, cầu tài như ý. Tuy nhiên trong năm chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tương hình, khó tránh tình trạng phá tài, hao tài.
Phương diện tình cảm gặp trục trặc, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, “khẩu chiến”, gia đạo bất an, vợ chồng không hòa hợp. Sức khỏe không lý tưởng, bệnh vặt liên miên, nên tăng cường vận động để rèn luyện thể chất và nâng cao sức đề kháng.

Tuổi Kỷ Sửu 1949
Năm nay, Kỷ là Thổ khô gặp Mậu là Thổ ướt, nguồn năng lượng được trung hòa, giúp vận trình của người sinh năm 1949 bình ổn, không quá nhiều biến động.
Về phương diện tài lộc, Chính Tài vững, Thứ Tài có thu hoạch, đầu tư thu lời. Nhưng vì Thái Tuế tương hại ảnh hưởng, vẫn xuất hiện tình trạng tiền đến rồi lại đi, hầu như không tích lũy được nhiều.
Về tình cảm, Phúc Đức mang nguồn sinh khí mới cho các cặp đôi, vợ chồng ân ái, tình cảm hài hòa. Tuy nhiên mối quan hệ với con cái không tốt do ảnh hưởng của Quyển Thiệt. Hai thế hệ trong gia đình không hiểu nhau, dẫn tới mâu thuẫn, cãi vã. Sức khỏe giảm sút, nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để chủ động đề phòng sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s