Mỗi ngày một món ăn: Lòng gà xào miến

Nguyên liệu:
– 300 g lòng gà, 5 lọn miến.
– 1/2 củ hành tây, hành lá, rau răm và ớt trái.long ga xao mien

Cách chế biến:
– Lòng gà rửa sạch với muối, rửa lại bằng rượu trắng để không có mùi hôi. Xả lại với nước sạch rồi để ráo, cắt thành từng phần nhỏ, ướp với 1 muổng canh nước tương, 2 muổng cà phê đường cát, 1 muổng cà phê tiêu xay, 1 muổng cà phê tỏi bằm trong khoảng 15 phút.
– Nấm mèo, hành tây, rau răm cắt nhỏ. Phi thơm hành, cho lòng đã ướp vào xào chín với lửa lớn, nêm lại gia vị vừa ăn rồi cho miến đã ngâm mềm vào trộn đều. Tiếp đến cho hành, ngò, ớt cắt sợi vào rồi tắt bếp.
– Cho miến ra dĩa và ăn nóng, bạn có thể ăn kèm với nước tương ớt nếu thích.

Bài này đã được đăng trong Ẩm thực. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s