Mỗi ngày một món ăn: Cá điêu hồng chưng tương

Nguyên liệu:
– 1 con cá điêu hồng khoảng 700 g. 2 tai nấm mèo (mộc nhĩ). 200g đậu phụ non.
– Cần tây, hành lá, 1 trái cà chua, 1 củ hành tây, 1 lọn bún tàu, 100g tương hột.
– Bột nêm Knorr, đường, muối.ca dieu hong chung tuong

Cách chế biến:
– Cá điêu hồng làm sạch. Nấm mèo ngâm mềm, cắt nhỏ. Cà chua, hành tây cắt múi cau. Đậu phụ non cắt nhỏ.
– Phi thơm tỏi băm, cho tương hột vào xào. Tiếp đến cho hành tây, nấm mèo vào trộn đều rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng cho cà chua, đậu phụ vào đảo đều cho thấm gia vị. Đặt cá vào thố, cho hỗn hợp đã xào lên trên. Tiếp đến cho bún tàu ngâm mềm, hành lá, cần tây cắt khúc vào. Đậy nắp lại, cho vào xửng hấp chín.

Khánh Hòa

Bài này đã được đăng trong Ẩm thực. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s