Mỗi ngày một món ăn: Tôm đất xóc bơ tỏi

Nguyên liệu:
– 300 g tôm đất sống, 50 g bơ.
– 3 muổng canh tỏi bằm, 1 muổng cà phê ớt sa tế, màu hạt điều, muối, đường, bột nêm Knorr.tom dat xoc bo toi

Cách chế biến:
– Tôm tươi cắt bỏ râu, chân, rửa sạch, để ráo nước.
– Phi thơm ít tỏi, cho tôm vào xào chín với 1/2 muổng cà phê muối, 1/2 muổng cà phê đường, 1 muổng bột nêm Knorr. Trộn đều rồi thêm ít màu hạt điều cho có màu vàng đẹp mắt.
– Rang đến khi tôm khô thì cho hết tỏi bằm còn lại cùng bơ vào, sau cùng cho ớt sa tế vào rồi rang khô. Cho tôm ra dĩa, trang trí với ít hành lá, ớt cắt sợi rồi ăn khi còn nóng với cơm trắng.

Bài này đã được đăng trong Ẩm thực. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s