Mỗi ngày một món ăn: Thịt ba chỉ kho nồi đất

Nguyên liệu:
– 300g thịt ba chỉ.
– 4 đầu hành, ớt trái, tiêu, đường, nước mắm, bột nêm Knorr, muối, nước màu.

Cách chế biến:
– Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát vừa ăn. Cho thịt vào nồi đất, ướp với đường, nước mắm, muối, bột nêm Knorr, ớt, đầu hành, dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
– Kho thịt săn với lửa lớn, cho vào ½ chén nước lọc, kho đến khi nồi thịt sôi bùng thì để nhỏ lửa, cho vào ít tiêu bột, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Để lửa liu riu đến khi nước trong nồi sánh lại là được.
– Thịt kho có màu vàng tự nhiên cùng hương thơm nức hấp dẫn. Thưởng thức món này với cơm nóng vừa thích hợp vừa rất ngon miệng.

Bài này đã được đăng trong Ẩm thực. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s