Mỗi ngày một món ăn: Canh cá điêu hồng nấu ngót

Nguyên liệu:
– 1 con cá điêu hồng khoảng 700g.
– 2 trái cà chua, 1 củ hành tây, cần tây, hành lá.
– Bột nêm Knorr, ớt trái, tỏi bằm, đường, tiêu bột.

Cách chế biến:
– Các loại rau, củ rửa sạch. Cá điêu hồng làm sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô.
– Phi thơm tỏi bằm, cho cà chua, hành tây cắt múi cau vào xào sơ với ít bột nêm Knorr, đường.
– Cho nước vào vừa đủ rồi nấu sôi, cho cá vào nấu đến khi cá chín. Nêm lại gia vị vừa ăn, cho rau cần, hành lá vào rồi tắt bếp. Múc canh ra tô, rắc lên ít tiêu bột, ớt trái rồi ăn nóng.

Bài này đã được đăng trong Ẩm thực. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s