Nhà Điều dưỡng Suối Hoa (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng) – Slide do Nguyễn Huỳnh Ngọc thực hiện

Ngày 21/5, tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng, doanh nghiệp tư nhân Suối Hoa đã chính thức khánh thành, công trình Nhà điều dưỡng tình thương Suối Hoa.
Công trình được bắt đầu xây dựng vào tháng 8/2012, trên khuôn viên 2000m2 đất, với diện tích xữ dụng là 1.060m2 gồm có 50 phòng; trong đó có 40 phòng chữa bệnh với 80 giường và khối các phòng chức năng như: phòng tư vấn, khám chữa bệnh, điều dưỡng, phòng dược liệu, phòng huấn luyện phục hồi chức năng. Tổng số vốn xây dựng khoảng 3,7 tỷ do ông Nguyễn Phước Hùng – Chủ Doanh nghiệp tư nhân Khu Du lịch Suối Hoa tự nguyện cống hiến.
Nhà điều dưỡng tình thương Suối Hoa khám chữa bệnh bằng thuốc Đông y, châm cứu, điều dưỡng, phục hồi chức năng và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc khác, đặc biệt chú ý kế thừa đường hướng trị liệu bằng thuốc Nam và dưỡng sinh của Thiền sư Tuệ Tĩnh, với sự cộng tác của các thầy thuốc có chứng chỉ hành nghề và các kỹ thuật viên đã được huấn luyện.
Đây là cơ sở khám chữa bệnh nhân đạo từ thiện. Tất cả bệnh nhân nghèo mắc bệnh nan y trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đều được tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng và khám chữa bệnh miễn phí.

Bài này đã được đăng trong [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s