Tập ảnh Y Khoa Huế khóa 9 ngày cuối 01.05.12 tại Cửa Đại

Định là không viết thêm nữa nhưng ngứa tay nên ráng thêm 1 đoạn nữa. Sáng sớm 01.05 cả nhóm dậy rất sớm ra biển tâp thể dục và thư giãn. San mình táy máy lây máy ảnh chụp mặt trời mọc. VN mình thì mặt trời mọc từ biển và lặn sau núi nhưng đây lại chụp được mặt trời mọc lên tù núi Cú lao Chàm, mới nhìn có thể lầm cảnh hoàng hôn. Thời gian chụp chừng 15 phút thì bi chói nắng. Vườn Tân Thành được 1 truòng đại học Thụy Điển thuê suôt năm để giảng dạy cho SV Thụy Điển. Họ chỉ sử dụng vài tháng trong năm còn suốt thời gian còn lại thì bỏ không vì thế nhóm ta được ở không mất tiền! Có gởi thêm vài ảnh trên sông Thu Bồn, câu Cao Lâu. Vài hình vui chup lén để các bạn cười cho vui vẻ. Buổi chiều tôi còn được Phạm Súy và Thân Trọng Cư chiêu đãi nồng hậu.Tổng kết dip họp mặt lân thứ 2 : Lần trước 2008 số người tham dự dông gấp đôi trên 50 người.

Có cả quý thầy Bùi Duy Tâm, Bùi Minh Đức, Thu Hồng và em gái Mộng Huyền, Các bạn ở Tây Nguyên về rất đông, nhóm Da Nang có dây du có thêm mây con cái của thành viên Sài Gòn đi theo nữa, và nhât là MC Phước- Cần.
Lần này, sau 4 năm, có thể vì bận rộn thật sự hoặc không muốn đi, có thể do bệnh tật sức khỏe yếu kém hoặc vợ không cho đi! Lý đó nào cung chánh đáng cả nên số người tham dự ít hơn lần đầu! Tuy vậy lần họp mặt thứ 2 này vui hơn, thân tình hơn, anh em chuyện trò thân mật gần gũi hơn, nhất là lúc các ban kể các kỹ niệm vui hồi còn đi học.Cảnh Phạm Súy ôm cứng cái chai Blue Label do BS Vỉnh Chánh tặng, chai chỉ rời khỏi tay Súy khi không còn giọt nào, cũng rât đáng nhớ nữa! Các hoạt động bên lề sau dó cũng đông vui không kém, các bà vợ thành viên đều hài lòng! Nguyên Văn Thịnh tuy ở xa cũng sốt sắng đưa hình ảnh tụi mình lên Blog Tiếng Sông Hương, San mình xuất hiện hơi nhiều, khi xem mắc cỡ quá!
Hẹn gặp lại các bạn lần họp thứ 3 năm 2016 hoặc sớm hơn.
Thân ái,

Trần Minh San

Bài này đã được đăng trong Ảnh Việt Nam, Tập ảnh kỷ niệm. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Tập ảnh Y Khoa Huế khóa 9 ngày cuối 01.05.12 tại Cửa Đại

  1. nguyen viet hong. nói:

    Anh Tran minh San chac la mot nhiep anh gia chuyen nghiep?
    Nhung tam chup ve mat troi moc rat dep.
    Cam on anh da chuyen den cac ban.vhg.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s