Hồ Hoàng Yến

Ngay trong lần xuất hiện đầu tiên này, nữ ca sĩ Hồ Hoàng Yến đã được chú ý đến với tiếng hát trầm buồn của cô, lối ăn mặc đẹp, nhưng có phần… táo bạo, như nữ danh ca Mỹ Jennifer Lopez năm nào, nhưng ở đây là do nhà may Thái Nguyễn của Little Saigon may cho riêng cô.

Hồ Hoàng Yến cho biết đó cũng là tên thật của cô, chào đời tại Sài Gòn, khi cuộc chiến đã kết thúc, nhưng cũng biết trước đó bố cô từng là quân nhân của quân chủng không quân Việt Nam Cộng Hòa, nhưng đã qua đời trong một cuộc vượt biên, khiến nay cô chỉ còn mẹ, không anh, chị, em.

Hồ Hoàng Yến cho biết đã thích hát từ nhỏ. Ngay từ khi đi học, Yến đã sớm trở thành một hạt nhân văn nghệ của trường, trước khi đi hát chuyên nghiệp tại các phòng trà, vũ trường của Sài Gòn thời kinh tế thị trường, và đã được hoan nghênh nhiệt liệt. Năm 2001, Hồ Hoàng Yến sang định cư tại San Jose, Bắc California, kế lại dọn sang phía Ðông Hoa Kỳ, tại Pennsylvania, ở một thời gian, nhưng đến năm 2005 lại dọn trở ngược về Little Saigon, Nam California, và bắt đầu đi hát trở lại, mà Hồ Hoàng Yến, nhìn nhận là “một đam mê của Yến, bỏ gì cũng được, nhưng không thể bỏ được hát…”

Hạnh phúc lang thang

Đêm cuối cùng

Bài Tango cho riêng em

Bao giờ biết tương tư

Bài này đã được đăng trong Nhạc. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Hồ Hoàng Yến

  1. nguyenvq nói:

    Yến ơi là yến !!!!
    Giọng hát thì ngang ngữa Hoàng Thuỳ Linh hoạc Yến Vi …….có phải em nổi tiếng là nhờ cái Body Art của em ..mà gây shock vớ thiên hạ ………….trong đó có tui…hi hi hi…

  2. nguyenvq nói:

    em này có cái mồm thật là xinh….cứ là thích tưởng tương….Thế mới đau !!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s